247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 904: Ánh mắt đầy địch ý

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 904: Ánh mắt đầy địch ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật không nghĩ đến, gương mặt của Tố Tâm so với trên ti vi còn đẹp hơn!

Từ nhỏ, Sở Kiêu Dương ở trong đám người đều là xinh đẹp nhất! Nghiền ép vẻ đẹp của người khác, cô ta kiêu ngạo bởi vì cô ta là xinh đẹp nhất, nhưng lúc này, khi nhìn đến Tố Tâm, cô ta cảm thấy chói mắt cực kỳ.

Sở Kiêu Dương cùng Tố Tâm bốn mắt nhìn nhau, Tố Tâm nhìn ra được trong mắt của Sở Kiêu Dương không hề che giấu địch ý chút nào, Tố Tâm ngược lại là nhếch môi nở nụ cười, Phó Kiến Văn người đàn ông này có phải quá hay trêu hoa ghẹo nguyệt rồi hay không! Liền ngay cả một cô gái nhỏ đều bởi vì Phó Kiến Văn mà có địch ý đối với cô...

Sở Kiêu Dương là một người không giỏi che giấu tâm tình của mình, Tố Tâm không muốn tính toán cùng Sở Kiêu Dương, nhưng khó tránh khỏi phỏng đoán ý đồ của Sở Tầm khi mang theo cô bé xinh đẹp này đến tìm Phó Kiến Văn.

Sở Tầm là một người phụ nữ thông minh như vậy, sẽ không phải nhìn không ra ánh mắt nóng bỏng của Sở Kiêu Dương nhìn về phía Phó Kiến Văn...

Cho nên, Sở Tầm đây là tới cho Tố Tâm thêm tình địch, hay vẫn là cho chính cô ta ngột ngạt!

Sở Kiêu Dương mặc một thân váy nhỏ giày cao gót nhưng so với Tố Tâm chỉ mặc một chiếc áo khoác gió, dưới chân giẫm lấy một đôi giày thể thao màu trắng, rõ ràng mơ hồ có xu thế thua trận.

Sở Kiêu Dương đem hai chữ không vui viết ở trên mặt, cô ta không thích người khác cướp mất danh tiếng xinh đẹp của cô ta!

Nhớ tới trước đó {{ hàng ma truyền kì }} tung ra trailer, phía dưới nhắn lại trước hết chính là hành động của Tố Tâm đều kinh diễm khiến cho người khác khiếp sợ, nhưng đến ngày thứ hai càng nhiều hơn chính là quỳ liếm nhan sắc của Tố Tâm, lúc đó trong lòng Sở Tầm hơi đau đau và cho rằng Tố Tâm đẹp như vậy là do hiệu quả của chỉnh sửa.

Nhưng bây giờ thấy Tố Tâm, loại vị chua trong lòng cô ta lên men càng thêm nồng nặc.

********

Còn phiếu 1 xíu xíu nữa thôi là mai bão 10 chương rồi, cảm ơn các nàng đã bỏ phiếu cho shu nhé

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 904: Ánh mắt đầy địch ý

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.