247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 902: Ly hôn là được

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 902: Ly hôn là được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống như hiện tại, cô ta mang đến một người trẻ đẹp là Sở Kiêu Dương, vẻ đẹp của Sở Kiêu Dương càng thêm sáng rực rỡ, càng thêm trẻ trung!

Sở dĩ Phó Kiến Văn có vài phần kính trọng, hẳn là bởi vì Tố Tâm đã từng cứu Đoàn Đoàn.

Bởi vì, Đoàn Đoàn chính là con trai của Lục Tương Tư, người con gái mà Phó Kiến Văn yêu nhất đời này nhưng không cách nào lấy được.

Sở Tầm kết luận, có thể làm cho Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm chặt chẽ ở chung với nhau, chỉ có sợi dây nối là Lục Tương Tư...

Nếu như là vậy, Sở Tầm cũng không phải là không có phần thắng.

Nguyên bản, một người vẫn tính là đoan chính như Sở Tầm, lại liên tiếp bị Weibo của Phó Kiến Văn kích thích, cũng đã không nhẫn nại được!

Cô ta chưa bao giờ biết Phó Kiến Văn cũng sẽ làm chuyện như vậy, cũng sẽ sủng ái một người phụ nữ như vậy! Sủng ái quả thực để cho phụ nữ khắp thiên hạ đều ghen ghét ước ao!

Giống như ở trên Weibo có người nói, đời trước của Tố Tâm có phải là cứu vớt dải Ngân Hà hay không, mà đời này có thể gặp một người đàn ông yêu cô nhiều như vậy!

Dựa vào cái gì được Phó Kiến Văn thương yêu chính là Tố Tâm, mà không phải là cô ta!

Sở Tầm nhớ tới chị cô ta từng nói, nói... Kết hôn thì thế nào, ly hôn là được rồi!

Ly hôn...

Sở Tầm nhìn qua bàn tay đang nắm chặt nhau của Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm, trong lòng thập phần không xác định được cô ta có cái khả năng làm hai người ly hôn hay không.

Di chuyển một ngày, Tố Tâm đã hơi mệt chút.

Ánh mắt của Phó Kiến Văn nhận ra được Tố Tâm uể oải, anh nghiêng đầu nhìn về phía cô, chiều tà màu vỏ quýt chiếu rọi ở trên khuôn mặt nhỏ trắng nõn nà của cô, trên mắt tiệp xinh đẹp, khiến ngay cả những sợi lông tơ đều hiện ra lộng lẫy.

Dùng sáu chữ kinh động như gặp thiên nhân để hình dung Tố Tâm tuyệt đối không quá đáng.

*******

Mọi người hãy like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha, thiếu 67,2 rồi. Đủ 67,5k phiếu mai bão 10 chương nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 902: Ly hôn là được

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.