247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 901: Phó lão phu nhân bảo em tới tìm anh

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 901: Phó lão phu nhân bảo em tới tìm anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Còn nữa, cá tính của Tiểu Đường Quả cũng bạo lực giống Vưu Nại Nại, nhân lúc Vưu Nại Nại không ở Đường Tranh có thể bồi dưỡng con gái mình thật tốt, để Tiểu Đường Quả trở thành con gái nhỏ trong mong muốn của Đường Tranh, một tiểu áo bông!

Đường Tranh lúc này mới thay đổi khẩu khí, dốc hết sức thúc đẩy Vưu Nại Nại đến Venice.

Sở Tầm tận lực tránh đi tầm mắt tiếp xúc của Tố Tâm, đều không dám nhìn tới Tố Tâm, châm chước sau mới mở miệng: "Kiến Văn, chính là Phó lão phu nhân bảo em tới tìm anh, nói điện thoại của anh không gọi được! lão phu nhân nói bà con ở trong bệnh viện, bà rất lo lắng cho anh cùng tập đoàn Khải Đức!"

Lần này, Sở Tầm muốn nói chuyện riêng cùng Phó Kiến Văn một chút nhưng lời nói đến cùng cũng không có có thể nói ra, Sở Tầm ở trước mặt Tố Tâm đã mất mặt rồi.

Càng không nói đến, lần này cô ta tới là để cầu người...

Ánh chiều tà chiếu xuống, một gương mặt xinh đẹp của Sở Tầm bởi vì uể oải mà có vẻ không hề có tinh thần, cô ta không thể không híp con mắt lại mới có thể miễn cưỡng nhìn về phía Phó Kiến Văn, nhìn về phía... Phó Kiến Văn đang nắm chặt tay của Tố Tâm.

Có một lần, Sở Tầm vẫn cho là, về sau người đứng ở bên cạnh Phó Kiến Văn nhất định sẽ là cô ta!

Từ khi Tố Tâm xuất hiện đến bây giờ, suy nghĩ trong lòng Sở Tầm đã đổi rất nhiều...

Sự kiêu ngạo cùng tự tôn của cô ta đã trở nên vặn vẹo, đối với Phó Kiến Văn ngoại trừ không cam lòng ra, còn nhiều hơn mấy phần muốn dùng hết tình cảm bạn bè mấy năm qua ra thử một lần.

Sở Tầm cảm thấy, Phó Kiến Văn không phải một người lưu luyến sắc đẹp, muốn nói sắc đẹp... Những người xoay chung quanh Phó Kiến Văn những năm này, so với Tố Tâm càng tuổi trẻ, so với Tố Tâm càng xinh đẹp không phải là không có!

*******

Đã có Sở Tầm còn có thêm Sở Kiều Dương, đúng là chị em, mọi người cùng nhau đón đọc nha

Đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha, đủ 67,5k phiếu bão 10 chương nhé

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 901: Phó lão phu nhân bảo em tới tìm anh

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.