247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 898: Nộp thẻ lương

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 898: Nộp thẻ lương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay Phó Kiến Văn nói, nhiều tiền hơn nữa, không có nữ chủ nhân thì một chút ý nghĩa đều không có!

Câu nói này để cho Tố Tâm biết, Phó Kiến Văn so với người đàn ông ở cạnh phòng cô không giống nhau, Phó Kiến Văn là đang cổ vũ cô nhận lấy, Tố Tâm nghe hiểu được.

Con mắt sạch sẽ của Tố Tâm nhìn qua Phó Kiến Văn, cười khẽ, đưa tay ra với anh: "Vậy thì mời Phó tiên sinh nộp lên thẻ lương!"

Phó Kiến Văn vỗ ở trên cái tay nhỏ của Tố Tâm một cái: "Cũng chỉ muốn một chút thẻ lương này thôi sao! Tiền lương thì có thể có bao nhiêu!"

Phó Thanh Tuyền giao cho Phó Kiến Văn làm CEO của tập đoàn Khải Đức sau đó trả lương cho anh, ông ta đã coi như vậy là rất cao, nhưng thứ mà Phó Kiến Văn làm vì tập đoàn Khải Đức, lại vượt xa cái giá mà Phó Thanh Tuyền trả!

Nói thế nào, Phó Kiến Văn còn không thèm đem chút tiền này bỏ vào trong mắt!

"Vậy thì mời Phó tiên sinh nộp lên hết thảy tài sản! Nếu như không sợ em mang hết thảy tài sản của anh chạy trốn lời nói..." nụ cười của Tố Tâm đặc biệt xán lạn.

Phó Kiến Văn nghiêng đầu, đầu tụ lại một chỗ với Tố Tâm, giảm thấp tiếng nói gợi cảm mê hoặc xuống: "Chạy trốn cũng không phải là không thể, nhớ mang theo anh cùng Đoàn Đoàn!"

Nụ cười của Tố Tâm càng lớn hơn, cười đến nỗi viền mắt đều ửng đỏ...

Cô có tài cán gì, sinh thời làm sao lại gặp được một người tốt như Phó Kiến Văn, lại còn trở thành vợ của anh!

Đại khái chính như Bạch Hiểu Niên nói, cô phải cảm ơn Hứa Khai, cảm ơn Hứa Khai biến mất hơn bốn năm, để cho cô nóng lòng muốn tìm tới một cái cớ để thoát khỏi bóng tối!

Tuy rằng xem như là va nhầm vào trong lồng ngực của Phó Kiến Văn, nhưng Tố Tâm rất may mắn người kia chính là Phó Kiến Văn, mà không phải ai khác.

*******

Mọi người hãy like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 898: Nộp thẻ lương

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.