247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 895: Điều anh lo lắng

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 895: Điều anh lo lắng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Kiến Văn, có thể nói thật với em, có phải xảy ra chuyện gì không hay rồi không!" Tố Tâm nghiêng đầu, cằm đặt ở trên bả vai của Tố Tâm, thấp giọng hỏi Phó Kiến Văn.

Tính cách của Tố Tâm mẫn cảm, Phó Kiến Văn lại hết sức che giấu, nhưng tâm tình của anh rõ ràng không giống với lúc đầu vừa rời khỏi nước.

Vừa nãy Tố Tâm dùng điện thoại di động lục soát tin tức liên quan đến tập đoàn Khải Đức, Phó Kiến Văn mới nghỉ dài hạn hai ngày, tập đoàn Khải Đức liên tiếp gặp phải hai cái hạng mục thất bại, có tin truyền ra rằng cánh tay đắc lực nhất của Phó Kiến Văn là Lục Tân Nam bị la mắng ở trong hội nghị, cho nên phẫn nộ đập cửa rời đi, tuyên bố nghỉ ngơi dài hạn, này làm cho lòng người trên dưới tập đoàn Khải Đức đều bàng hoàng.

Ngay cả cổ dân nhỏ đều ngửi được mùi vị không tầm thường, này sợ là tập đoàn Khải Đức sắp có biến động rồi!

Cổ dân nhỏ sợ cổ phiếu của tập đoàn Khải Đức nhảy cầu, cho nên bán tháo dồn dập cổ phiếu ở trong tay, trong lúc nhất thời... thị trường cổ phiếu ở trong nước đều rung chuyển.

Tố Tâm không biết là Đường Tranh ở trong tối mà thao túng, một nửa cổ phiếu của tập đoàn Khải Đức gần như đều vứt ra ngoài, mắt thấy cổ phiếu của tập đoàn Khải Đức đã ngã giá, Đường Tranh vẫn cứ nhẫn nại tính tình chờ cổ phiếu tiếp tục đi xuống nữa.

"Không phải là bởi vì việc của tập đoàn Khải Đức mà lo lắng chứ!" Tố Tâm đem cánh tay của Phó Kiến Văn ôm càng chặt hơn, "Nếu như anh muốn trở lại ổn định cục diện, chúng ta liền quay về, sau này vẫn còn có nhiều cơ hội ra ngoài chơi mà."

"Phó phu nhân thật biết săn sóc!"

Tố Tâm gật gật đầu.

"Vậy anh nói với em về chuyện anh lo lắng..." Tiếng nói khàn khàn của Phó Kiến Văn vang lên ở bên tai Tố Tâm.

Tố Tâm một bộ nghiêm túc rửa tai lắng nghe, cô biết năng lực của mình có hạn, thậm chí còn không có khả năng trở thành cố vấn tài chính hay giúp Phó Kiến Văn bày mưu tính kế, bởi vì cô không có kinh nghiệm về phương diện này.

Nhưng, cô nguyện ý trở thành lỗ tai của Phó Kiến Văn, nguyện ý nghe Phó Kiến Văn nói ra những chuyện làm anh muộn phiền.

"Anh có ý định sau khi em huỷ hợp đồng với đài truyền hình thành phố A xong sẽ để cho em tiến vào phương diện giải trí của tập đoàn Khải Đức, nhưng lại không muốn để cho em phải nghe theo lệnh của người khác, cho nên dự định giúp em thành lập một phòng công tác, phía bên này anh đã thông qua người đại diện của em rồi, bây giờ chỉ không mở miệng với em thế nào..."

**********

Đỉnh cao của chồng nhà người ta đây nè

Đầu tháng mọi người hãy VOTE nhiệt tình cho shu nha. Cảm ơn mọi người ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 895: Điều anh lo lắng

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.