247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 880: Có Một Số Việc Cần Xử Lý

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 880: Có Một Số Việc Cần Xử Lý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tố Tâm luôn mẫn cảm, chắc chắn cô ấy sẽ nghi ngờ, phương diện này vẫn là không nên cho cô ấy biết."

Bàn tay mang theo điếu thuốc lá của Phó Kiến Văn khẽ nhéo nhéo mi tâm, anh muốn cho Tố Tâm một cuộc sống sung sướng nhẹ nhõm.

Bộ dáng thần hồn nát thần tính ở Dubai của Tố Tâm còn rõ ràng trước mắt, Phó Kiến Văn bất ngờ doạ Tố Tâm như vậy.

Có Phó Kiến Văn ở đây, anh nhất định sẽ bảo vệ tốt vợ của mình, vĩnh viễn che chở cho cô, còn những cái khác, anh không muốn để Tố Tâm phải lo lắng.

Đoàn Đoàn còn nhỏ chính là học sinh, đúng là có thể mượn cớ đưa Đoàn Đoàn trở về để đi vườn trẻ...

Còn về Tố Tâm, Phó Kiến Văn không muốn đưa cô trở về vì không muốn để cho cô phát giác ra cái gì không đúng mà phải lo lắng sợ sệt, cho nên tốt nhất vẫn nên tiếp tục hành trình, còn nữa cho dù thật sự xảy ra chuyện, Phó Kiến Văn cũng bảo vệ được Tố Tâm.

"Bởi vì người chiến hữu kia của cậu, mà hiện tại chúng ta đã bị theo dõi, cậu thật sự phải bỏ ra một cái giá lớn như vậy để cứu người sao!" Lục Tân Nam vẫn là không nhịn được hỏi một câu.

Phó Kiến Văn còn chưa kịp trả lời, Bạch Hiểu Niên cùng Tố Tâm đã trở lại rồi.

Ăn sáng xong, Tố Tâm đưa Bạch Hiểu Niên đưa trở về phòng, phát hiện Phó Kiến Văn cũng ở đây...

Bên trong phòng, thấy hai người đàn ông đang ngồi ở trên ghế sa lon hút thuốc lá.

Thấy Tố Tâm đi vào, Phó Kiến Văn đang ngồi dựa vào trên ghế sa lon, hai chân trùng điệp, bỗng thả một cái chân đang đặt ở một cái chân khác xuống, khom lưng dập tắt nửa đoạn thuốc lá ở trên cái gạt tàn thuốc, động tác làm ung dung thong thả, tùy ý lại tự nhiên.

"Sao hai người lại ở trên lầu mà không đi xuống ăn điểm tâm!" Bạch Hiểu Niên hỏi.

"Có một số việc phải xử lý!" Lục Tân Nam mở miệng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 880: Có Một Số Việc Cần Xử Lý

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.