247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 878: Vưu Nại Nại

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 878: Vưu Nại Nại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên trong phòng.

Lục Tân Nam đốt một điếu điếu thuốc lá, nhìn qua Phó Kiến Văn, nói: "Tình hình ở trong nước hiện tại tiến triển vẫn tính thuận lợi, vợ cùng mẹ vợ của Mục Nghiễm Phác trước đó lừa gạt hôn bị Mục gia đào ra, nghe nói Mục lão gia tử nóng giận đến nỗi khiến cho vợ của Mục Nghiễm Phác ra đi không một xu dính túi, mẹ vợ của Mục Nghiễm Phác thấy không được lợi gì cho nên nháo đến trước cửa Mục gia, sau đó bà ta đột nhiên biến mất hai ngày. Lúc bà ta trở về dĩ nhiên đàng hoàng mang theo con gái của mình rời khỏi nhà của Mục Nghiễm Phác mà không đòi hỏi gì."

Hào môn phàm là đã có chút địa vị, nhà ai không có một ít thủ đoạn không thể lộ ra ngoài ánh sáng!

Bình thường không có động tĩnh gì, chẳng qua là cảm thấy không đáng...

Nhưng người có phần được đà lấn tới thời gian dài, liền quên mất sợ sệt, lặp đi lặp lại nhiều lần vượt quá giới hạn của người khác.

Mẹ vợ của Mục Nghiễm Phác còn sống quay trở về, đã để cho Phó Kiến Văn cảm thấy ngoài ý muốn.

Nói như vậy, tình huống như thế, lẽ ra mẹ vợ của Mục Nghiễm Phác nên vĩnh viễn "Mất tích" mới phải.

"Mặt khác, Sở Tầm tìm Đường Tranh, đi theo Vưu Nại Nại cùng nhau tới đây." Lục Tân Nam lúc nói lời này khóe môi có ý cười, "Trong tay Sở Tầm thật giống như đang cầm toàn bộ cổ phần của Sở gia ở tập đoàn Khải Đức, bảo là muốn tự mình đưa đến cho cậu! Cho nên Đường Tranh mới cho cô ta đi theo Vưu Nại Nại cùng nhau lại đây!"

Sở dĩ Phó Kiến Văn để Vưu Nại Nại lại đây, chính là để Vưu Nại Nại đi theo bên mình bảo vệ Tố Tâm.

Ở trong ngành nghề bảo tiêu, tên tuổi của Vưu Nại Nại xem như là ưu tú, giá trị bản thân cũng rất cao, ngay cả rất nhiều bảo tiêu nam trên bảng xếp hạng đều không phải là đối thủ của Vưu Nại Nại.

Bên người Tố Tâm yêu cầu một người như vậy, Phó Kiến Văn mới an lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 878: Vưu Nại Nại

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.