247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 876: Đẹp Trai

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 876: Đẹp Trai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh mắt của người đàn ông kia trở nên thâm thuý xa xăm, mang theo vài phần ý cười, đến cùng lại không có tiếp tục đuổi tới, hắn không muốn bị Tố Tâm xem là biến thái.

Đại khái, lần đầu gặp gỡ vẫn là không nên làm mọi thứ trở nên trầm trọng như vậy.

Lý Mục Dương liền đứng tại chỗ, nhìn xem thân ảnh cao ráo tinh tế của Tố Tâm ngồi xuống ở phía trước bàn ăn, gần vị trí cửa sổ, màu vàng của ánh mặt trời rơi ở trên người cô, làm cho cả người cô đều rạng ngời rực rỡ, đẹp khiến người ta liếc mắt nhìn, nhưng rốt cuộc Lý Mục Dương vẫn phải dời tầm mắt đi...

Trợ lý của Lý Mục Dương là A Triển tiến lên nhỏ giọng hỏi Lý Mục Dương: "Lão bản, có muốn hay không..."

Lông mày của Lý Mục Dương căng thẳng, nghiêng đầu nhìn phía A Triển, một đôi mắt lộ ra sắc bén.

A Triển cúi đầu lui về phía sau một bước, đem lời đến khóe miệng nuốt trở vào.

Khó gặp được biểu lộ không thích của Lý Mục Dương: "A Triển, về sau không cần loạn phỏng đoán ý của tôi."

"Đúng!"

...

Bạch Hiểu Niên cười nhìn Tố Tâm ngồi xuống ở phía đối diện, cắn một miếng bánh, nói: "Có người muốn đến gần cậu!"

Tố Tâm lắc lắc đầu, cô trả lời: "Muốn dùng máy pha ca phê mà thôi."

"Dáng dấp thật là đẹp trai!" Bạch Hiểu Niên bình luận về Lý Mục Dương, "So với Lục Tân Nam cũng không kém, chỉ là hơi nhợt nhạt một chút... Trên mặt không có màu máu, nhìn lên có vẻ bệnh, không có lực sát thương bằng Lục Tân Nam."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 876: Đẹp Trai

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.