247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 868: Nghỉ Ngơi

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 868: Nghỉ Ngơi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm hỏi: "Đang suy nghĩ về chuyện của Tần Triết sao!"

Không nghĩ tới Tố Tâm lại đoán ra được tâm sự của mình, Phó Kiến Văn đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của Tố Tâm: "Từ lúc nào mà Phó phu nhân đã thành con giun trong bụng anh vậy! Hử!"

"Tần Triết đã được anh đưa lên máy bay, anh là đang nghĩ tới những ngày tháng ở trong bộ đội cùng Tần Triết, nghĩ tới những chiến hữu trước kia, cho nên không ngủ được sao!" Tố Tâm lại hỏi.

Đối với lời nói của Phó Kiến Văn, Tố Tâm vẫn luôn là tin tưởng...

Phó Kiến Văn nói Tần Triết đã lên máy bay rời đi, Tố Tâm liền thật sự cho rằng Tần Triết đã rời khỏi.

Những ngón tay thon dài của Phó Kiến Văn khẽ vuốt ve tóc dài của Tố Tâm, khép ở bên tai trắng nõn xinh đẹp của cô, không yên lòng gật đầu.

Song tay Tố Tâm vẫn ôm chặt eo của Phó Kiến Văn, cô nói: "Kiến Văn, kỳ thực em cảm thấy rất may mắn vì cuối cùng anh cũng rời khỏi bộ đội đặc chủng rồi, tuy rằng ý nghĩ của em rất ích kỷ, nhưng em càng hi vọng anh có thể bình an đi cùng em cả đời, mà không phải mỗi ngày đều phải đối mặt với nguy hiểm, tuy rằng ý nghĩ như thế rất hẹp hòi cùng ích kỷ..."

Chỉ là nghĩ đến trên người Phó Kiến Văn phải chịu những vết thương lớn nhỏ, trong lòng Tố Tâm đều như dao cắt.

Phó Kiến Văn xoa xoa hai vai mảnh khảnh của Tố Tâm, đem người ôm vào trong ngực, ôn nhu mở miệng: "Ích kỷ cùng hẹp hòi của em anh rất thích!"

Bởi vì đem một người cất vào trong đáy lòng, mới sẽ lo lắng sợ sệt người đó phải chịu tổn thương, trong lòng Phó Kiến Văn biết.

Tố Tâm nhắm mắt lại, bên tai là tiếng trái tim đập kiên cố mà mạnh mẽ của Phó Kiến Văn, cô nhợt nhạt nhếch môi: "Nghỉ ngơi! Được chứ!"

Phó Kiến Văn đem Tố Tâm ôm ngang lên, đi về phía phòng ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 868: Nghỉ Ngơi

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.