247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 867: Là Anh Không Tốt

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 867: Là Anh Không Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tình hình của Tần Triết ở Dubai, Phó Kiến Văn không biết bây giờ là cái dạng gì.

Nhưng, Phó Kiến Văn đã cố gắng hết sức để giúp cậu ta, hơn nữa còn để Đỗ tiên sinh hỗ trợ, cũng nghĩ biện pháp liên hệ với lão lão thủ trưởng trước kia, để cho bọn họ phái người nghĩ biện pháp cứu Tần Triết.

Phó Kiến Văn đã nghĩ tới rất nhiều người, nghĩ tới Tần Triết, nghĩ tới phùng Dương đã chết đu, còn có nghĩ đến những ngườ đã từng cùng anh sóng vai mà chiến đấu.

Sở dĩ Phó Kiến Văn lựa chọn rút lui khỏi quân đội, đơn giản là nhìn được thấu các chính khách đem tín ngưỡng của bọn họ xem là công cụ kiếm lời, cho nên Phó Kiến Văn lựa chọn trở thành luật sư!

Trở thành luật sư để đòi lại công đạo.

Sau đó, Khương Minh An cùng Lục Tương Tư chết đi, đã khiến cho Phó Kiến Văn đủ rõ ràng... Thế giới này, chính là thế giới của tiền và quyền.

Tiền phía trước, quyền ở phía sau.

Con mắt sâu xa của Phó Kiến Văn nhìn về xa xăm, màu mắt đen tối không rõ.

Cửa phòng ngủ đột nhiên bị mở ra, Tố Tâm khoác áo ngủ từ bên trong bước ra, gương mặt vẫn mơ hồ còn buồn ngủ.

Phó Kiến Văn nghiêng người dựa vào cửa sổ, một tay mang theo điếu thuốc lá, một tay cầm cái gạt tàn, nghiêng đầu, ung dung thong thả diệt điếu thuốc lá, thở ra một làn khói trắng, hỏi: "Làm sao đã tỉnh rồi!"

Thấy Phó Kiến Văn đem cái gạt tàn thuốc đặt ở trên cửa sổ, Tố Tâm buộc dây lưng áo ngủ xong, đi tới trước mặt Phó Kiến Văn, mở hai tay ra quàng lấy phần hông của anh, đem đầu gối ở trước ngực.

"Đang ngủ đột nhiên cảm giác bên người không có nhiệt độ của anh nữa, cho nên đã tỉnh!" trong lúc nói chuyện Tố Tâm nhắm chặt hai mắt, vẫn là một bộ ủ rũ.

Một tay của Phó Kiến Văn ôm lấy Tố Tâm, một tay đóng cửa sổ, khẽ vuốt ve ở trên lưng cô: "Là anh không tốt!"

Tố Tâm ngẩng đầu lên, đem cằm đặt ở trước ngực Phó Kiến Văn, một đầu tóc dài rối tung xoã ở bên hông.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 867: Là Anh Không Tốt

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.