247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 865: Sinh Em Bé!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 865: Sinh Em Bé! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không có Đoàn Đoàn ở, Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm đi bộ rất lâu trên đường cái, trở về khách sạn lúc này đã là hơn mười một giờ, Đoàn Đoàn đã sớm ngủ rồi!

Phó Kiến Văn vừa về tới khách sạn, liền ôm Tố Tâm đi vào phòng tắm.

Tiến vào cửa phòng tắm, Phó Kiến Văn dùng chân cài cửa lại, đem Tố Tâm đặt ở trên bồn rửa mặt, vội vã hôn lên cánh môi của Tố Tâm.

Tố Tâm cũng là quàng lấy phần gáy của Phó Kiến Văn, ngước đầu cật lực nghênh hợp nụ hôn của Phó Kiến Văn.

Hôn đến chỗ động tình, tay nhỏ của Tố Tâm theo áo của Phó Kiến Văn mò mẫm vào trong, học cách mà Phó Kiến Văn đã từng trêu chọc mình, bàn tay non mềm khẽ vuốt ve trên eo hẹp của anh, cảm nhận được hoa văn bắp thịt rõ ràng, cùng nhiệt độ nóng bỏng trên thân thể của anh, khiến cho nhịp tim của cô đập nhanh hơn.

Phó Kiến Văn trói lại cổ tay mảnh khảnh của Tố Tâm, cánh môi đột nhiên tách ra khỏi cánh môi của cô...

Hai con mắt của Tố Tâm vẫn còn ở trạng thái mê ly, sau đó tan rã nhìn qua Phó Kiến Văn, lý trí từ từ quay về: "Làm sao vậy!"

Tiếng nói dễ nghe của Tố Tâm nhiễm lên một tầng khêu gợi khàn khàn.

"Bắt đầu từ hôm nay chúng ta sẽ không làm biện pháp nữa, sinh cho Đoàn Đoàn một em trai hoặc là em gái đều tốt!"

Tố Tâm không ngờ Phó Kiến Văn lại muốn nói tới cái này, tim cô càng đập càng nhanh hơn...

Trước đó Tố Tân nói không cần đứa trẻ, càng nhiều hơn chính là cân nhắc đến cảm thụ của Đoàn Đoàn.

Thấy Tố Tâm có chỗ do dự, Phó Kiến Văn bợ đỡ khuôn mặt nhỏ nhắn của Tố Tâm, vừa hôn vừa đầu độc, lại hỏi: "Không muốn cùng anh sinh em bé?"

Tố Tâm lắc đầu, tay nhỏ nắm lấy cổ tay của Phó Kiến Văn, khuôn mặt nhỏ nhắn non mềm khẽ cọ xát trong lòng bàn tay của anh, sau đó nhẹ nhàng hôn vào trong lòng bàn tay, bên trong trái tim tràn ra ấm áp: "Được... chúng ta muốn đứa bé..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 865: Sinh Em Bé!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.