247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 864: Người đàn ông lạ mặt

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 864: Người đàn ông lạ mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới ánh đèn lồng màu đỏ, ngón tay dài nhỏ của người đàn ông kia nắm lấy điện thoại di động đưa cho Tố Tâm, mu bàn tay của anh ta trắng nhợt như tờ giấy, huyết mạch màu xanh như hoa văn có thể thấy rõ ràng.

Tố Tâm đưa tay tiếp nhận, sau đó nhìn màn hình điện thoại di động một chút, màn hình không có vỡ, bật lên cũng không có vấn đề gì, Tố Tâm ngẩng đầu, mở miệng với người đàn ông thân hình gầy gò kia: "Điện thoại không sao..."

Tố Tâm chỉ nói bốn chữ, liền thấy con ngươi của người đàn ông đột nhiên run lên, sắc mặt hơi đổi.

Hôm nay tâm tình của Tố Tâm tốt, cho nên không tính toán cùng người đàn ông này, chỉ nói: "Nhiều người ở đây, không nên đi nhanh như vậy, bị đụng một cái vẫn là rất đau nhức!"

Tố Tâm nói tiếng Anh rất lưu loát, nói xong đem điện thoại di động cất vào túi áo, lại ôm lấy cánh tay của Phó Kiến Văn: "Chúng ta đi!"

Người đàn ông kia còn muốn nói điều gì, nhìn thấy ngũ quan lãnh túc của Phó Kiến Văn bên cạnh Tố Tâm, lời vừa ra đến khóe miệng liền nuốt trở vào.

Phó Kiến Văn nhìn người đàn ông kia một mắt, thấy người đàn ông kia gật đầu với mình, màu mắt của Phó Kiến Văn thâm sâu khó lường, cũng là khẽ gật đầu.

Nhìn theo Tố Tâm cùng Phó Kiến Văn rời đi, ánh mắt của người đàn ông kia trở nên xa xăm, không biết nghĩ tới điều gì, cả người như là bị rút đi linh hồn, chỉ lưu lại thể xác đứng ở nơi đó, như kiểu thế giới này đều không có quan hệ gì với anh ta nữa rồi.

Mấy người mặc thường phục bảo tiêu vội vội vàng vàng từ trong đám người lao ra, không kịp thở đứng ở trước mặt người đàn ông kia, trong đó có một người đàn ông khôi ngô nhất mở miệng: "Lão bản! Có thể đừng chơi đùa như vậy hay không, thân thể của cậu không tốt cậu không biết sao!"

Dưới ánh đèn sắc màu mềm mại ấm áp, bên trong con ngươi sâu thẳm của người đàn ông dần dần có vẻ mặt, như là cũng bị ánh đèn làm cho ấm áp hơn, anh ta chậm chạp cười ra, hỏi: "A Khai... Cậu có tin trên thế giới này sẽ có âm thanh giống nhau như đúc không!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 864: Người đàn ông lạ mặt

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.