247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 861: Tuyệt chiêu

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 861: Tuyệt chiêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm nhìn xem lỗ tai trắng nõn của Bạch Hiểu Niên đột nhiên dần dần biến đỏ, cũng không biết Bạch Hiểu Niên nghĩ tới điều gì, cô hắng giọng một cái sau đó mở miệng với Bạch Hiểu Niên: "Kỳ thực chuyện này không khó giải quyết!"

"Cậu đồng ý hỗ trợ!"

"Lúc trước cậu có nói, dựa vào người khác không bằng dựa vào chính mình sao!" Tố Tâm nhanh chóng phủ định ý tưởng ngây thơ của Bạch Hiểu Niên.

"Chấm dứt, tình cảm của chúng ta chấm dứt!" Bạch Hiểu Niên trừng Tố Tâm một mắt.

Thấy Bạch Hiểu Niên tức giận trừng mình, Tố Tâm nhỏ giọng, cười nói, "Nghe nói, chỉ cần làm nũng thì không có chuyện gì không giải quyết được, nếu như làm nũng một lần không được, liền hai lần!"

Tố Tâm ra dấu một cái số "Hai".

Bạch Hiểu Niên nhìn chằm chằm thủ thế của Tố Tâm, hỏi: "Cậu đã thí nghiệm qua với Phó Kiến Văn rồi!"

Tố Tâm cũng không có lừa gạt Bạch Hiểu Niên, cô gật đầu, thính tai nhi có phần đỏ.

"Thật sự hữu hiệu!" Bạch Hiểu Niên hỏi.

Tố Tâm tiếp tục gật đầu.

"Cái kia... Vậy để khi nào mình thử xem!" Bạch Hiểu Niên cau mày, vừa nói vừa tinh tế suy nghĩ, trong giọng nói khó nén do dự, câu được câu không gõ lên chân của mình.

Thấy Bạch Hiểu Niên thật sự động tâm tư này, cái miệng nhỏ cũng không nói cái gì nữa, chỉ đơn giản là ngồi uống trà xem chiếu bóng.

Từ Dubai đến Venice, tâm tình của Tố Tâm dễ chịu đi không ít.

Thủy Thành Venice, đúng như Phó Kiến Văn từng nói, cảnh sắc đẹp làm say lòng người, khắp nơi đều là phong cảnh!

Ở khách sạn, trong phòng dành cho tổng thống.

Tố Tâm tắm một cái đi ra, đẩy ra cửa sổ liền thấy ánh đèn rực rỡ mới sáng lên chiếu ở trên mặt nước, sắc màu mờ nhạt ấm áp, nhìn đến là hoà thuận vui vẻ, giống như là thế giới trong gương, nghê hồng rực rỡ đem toàn bộ Venice bao phủ ở bên trong.

Trên mặt nước, con thuyền nhỏ nhanh chóng lướt qua, đem từng ánh đèn ấp áp óng ánh vò nát ở trong nước, như một phong cảnh mê hoặc khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 861: Tuyệt chiêu

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.