247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 860: Vâng cậu có đạo lý

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 860: Vâng cậu có đạo lý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm ôm chén trà nhìn chằm chằm vào màn ảnh ti vi, không thèm để ý Bạch Hiểu Niên.

"Mình biết là cậu có gia đình rồi không thèm quan tâm đến mình nữa mag! cuộc sống gia đình của cậu sung sướng rồi, sung sướng giống như là được người dùng tâm tưới nước Hoa Hồng, cho nên mắt thấy bạn tốt của mình chậm rãi khô héo cũng không đồng ý giúp đỡ!"

Bạch Hiểu Niên đem mình chân còn băng bó thạch cao đặt ở trên bàn trà, một bộ đáng thương Hề Hề vỗ về chân của mình...

"Bạch Hiểu Niên, cậu không đi đóng phim thực sự là đáng tiếc, nếu như cậu đi đóng phim, chuyện nổi tiếng chắc cũng không là vấn đề!" Tố Tâm không nhịn được bĩu môi đâm Bạch Hiểu Niên một câu.

"Mình đây thật là đáng thương, không nghĩ tới tình bạn giữa chúng ta lại như bông hoa héo tàn rồi..."

"Vậy cậu đau xót hay không đau xót!" Tố Tâm liếc Bạch Hiểu Niên một mắt, quả thực cũng bị Bạch Hiểu Niên chọc cho buồn cười.

"Vậy đến cùng là cậu có giúp hay không giúp!" Bạch Hiểu Niên tức giận khuôn mặt nhỏ nhắn nhô lên, "Không giúp mình liền đoạn tuyệt với cậu! Từ giờ không gặp lại!"

"Cậu để cho mình đi nói với Phó Kiến Văn chuyện chăn gối của cậu cùng Lục Tân Nam! Không nói đến chuyện Phó Kiến Văn nghĩ mình quan tâm chuyện của cậu cùng Lục Tân Nam sẽ phá hỏng mình! Dù mình có nói là cậu nhờ vả mình muốn để mình nhờ Phó Kiến Văn đi chỉ giáo Lục Tân Nam, kẻ nào có thể đảm bảo Phó Kiến Văn sẽ không nói với Lục Tân Nam rằng cậu nhờ vả! Cậu để mặt mũi của Lục Tân Nam đặt ở nơi nào!"

Tố Tâm cảm thấy Bạch Hiểu Niên người này nhiều lúc thông minh đến nỗi thông minh giống như hồ ly tinh, còn lúc đần lên thật là đần đến hết thuốc chữa!

"Giống như mình và cậu, nếu như Lục Tân Nam cũng để cho Phó Kiến Văn đến nói với mình, mình khẳng định sẽ nói cho cậu biết, lấy bản thân mình suy ra người khác, Bạch Hiểu Niên, nếu như Lục Tân Nam biết rồi thì cậu và Lục Tân Nam liệu codn có thể vui vẻ mà nói chuyện yêu đương!"

Tố Tâm nói chuyện với Bạch Hiểu Niên giọng diệu vừa vội lại nhanh, Bạch Hiểu Niên hiển nhiên là nghe lọt được, bất mãn nhìn xem Tố Tâm: "Vâng vâng cậu có đạo lý!"

Vừa nghĩ tới mình và Lục Tân Nam làm chuyện kia, trong ngực Bạch Hiểu Niên liền bị lấp đầy một đoàn vải bông, nghẹn ứ, đau xót.

Rõ ràng trên lý luận sinh hoạt, nam nữ sinh hoạt trên phương diện kia hẳn là phải vô cùng thoải mái mới đúng! Nhưng vì cái gì mà mỗi lần đều là Lục Tân Nam sảng khoái, còn cô sẽ bị làm cho chật vật như vậy!

Ngày hôm trước, tên khốn Lục Tân Nam kia, hoàn toàn không nghe chỉ huy! Dã man khiến cho Bạch Hiểu Niên muốn bóp chết hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 860: Vâng cậu có đạo lý

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.