247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 859-2: Chỉ giáo

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 859-2: Chỉ giáo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạch Hiểu Niên ôm khoai chiên quay đầu lại nhàn nhã liếc mắt nhìn ra ngoài cửa phòng, xác định Lục Tân Nam cùng Phó Kiến Văn không lại đột nhiên đến đây, lúc này mới thần bí Hề Hề tiến đến gần Tố Tâm, đem ngón trỏ cùng ngón cái đặt ở trong miệng, nhỏ giọng hỏi: "Tâm... mình hỏi cậu, cậu cùng Phó Kiến Văn nhà cậu có phải đêm nào cũng làm chuyện đó hay không! Có phải kỹ xảo của Phó Kiến Văn đặc biệt điêu luyện, đặc biệt khoẻ, mỗi một lần đều hầu hạ cậu đến đặc biệt thoải mái!"

Tố Tâm nhìn qua một mặt bát quái của Bạch Hiểu Niên, nhẫn nhịn không để cho bên tai của mình ửng hồng, lông mày căng thẳng, cố ý banh gương mặt: "Con mắt nào của cậu nhìn thấy đêm nào chúng mình cũng làm chuyện ấy!"

Tầm mắt của Bạch Hiểu Niên cố ý liếc nhìn về nơi phần gáy của Tố Tâm, nhíu mày cười xấu xa.

Tố Tâm tự kéo cổ áo của chính mình lên, sau đó cầm qua một cái gối ôm ôm vào trong ngực, làm bộ nghiêm túc xem chiếu bóng, không thèm để ý Bạch Hiểu Niên.

"Đừng không thừa nhận! Cậu xem cậu một cái mặt hoa đào lại có chút mệt mỏi, rõ ràng chính là được thoải mái đồng thời lại bị chơi đùa quá độc ác!"

Nơi này không có đàn ông ở ở, Bạch Hiểu Niên nói chuyện khó tránh khỏi không nể nang, cái gì cũng có thể nói.

Tố Tâm: "..."

"Cậu nói xem, tên khốn Lục Tân Nam kia rõ ràng là bạn tốt của Phó Kiến Văn, làm sao lại không giống nhau như vậy, tên khốn kia..." Bạch Hiểu Niên vừa nhắc tới Lục Tân Nam, mi tâm liền nhảy lên, "Hoàn toàn không có tí kỹ xảo nào thì cũng thôi đi, đã vậy còn yêu thích dùng bạo lực! Quan trọng nhất là còn không thèm nghe xem người khác nói cái gì! Luôn cảm thấy bản thân anh ta là đệ nhất thiên hạ, là vô địch thiên hạ!"

Tố Tâm: "..."

Nếu như có thể lựa chọn, Tố Tâm tình nguyện không muốn nghe chuyện chăn gối của bạn tốt của mình..

"Tâm, cậu có thể hay không để cho Phó Kiến Văn chủ giáo cho tên khốn Lục Tân Nam kia một chút!"

Tố Tâm vừa mới vừa bưng chén trà lên nhấp một ngụm, thiếu một chút nữa đã phun ra ngoài, Tố Tâm một mặt nhìn Bạch Hiểu Niên tựa như nhìn quái vật: "Bạch Hiểu Niên cậu thật đúng là cái gì cũng dám nói! Nào có bạn tốt nào can thiệp vào cuộc sống chăn gối của bạn mình chứ...!"

"Thế này sao lại là can thiệp! Đây là để cho cuộc sống sau này của chúng ta càng thêm hạnh phúc hài hòa!" Bạch Hiểu Niên chỉ vào Tố Tâm, "Cậu có còn là bạn tốt của mình hay không vậy!"

"Không là bạn tốt! Đi thong thả không tiễn..." Tố Tâm trả lời đàng hoàng trịnh trọng.

Bạch Hiểu Niên: "..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 859-2: Chỉ giáo

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.