247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 857: Sẽ không vui

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 857: Sẽ không vui online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm hot như vậy, đây là tất nhiên!

Cô gái xác định người trước mắt chính là Tố Tâm, sau đó hai con mắt lại sáng lên nhìn về phía Phó Kiến Văn, trong tay khẩn trương nắm điện thoại di động, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Vị kia là chồng của chị, Phó Kiến Văn CEO của tập đoàn Khải Đức sao!"

Cô gái kia căn bản không cho Tố Tâm cơ hội trả lời, đã tiếp tục bắn liên hồi: "Thật đẹp trai! Em lớn như vậy mà vẫn chưa gặp được người đẹp trai như vậy bao giờ!"

Tố Tâm bị cô gái kia chọc cho dở khóc dở cười.

Cô gái kia nhìn Phó Kiến Văn một mặt thèm nhỏ dãi, một mặt khẩn cầu: "Em có thể chụp chung một tấm ảnh cùng chồng và con trai của chị hay không!"

Bạch Hiểu Niên: "..."

Đây sợ không phải chỉ là hâm mộ Tố Tâm rồi!

Vẫn là người hâm mộ của Phó Kiến Văn và Đoàn Đoàn nằm vùng mới phải!

Bảo là muốn chụp ảnh chung, nhưng lại muốn chụp cùng chồng và con trai, duy nhất chỉ lọt Tố Tâm...

Người hâm mộ này không phải đùa giỡn chứ!

"Này cô gái, rốt cuộc cô là người hâm mộ của Tố Tâm hay là người hâm mộ của chồng và con trai cô ấy!" Bạch Hiểu Niên không nhịn được cười hỏi một câu.

Cô gái kia cười cười đặc biệt thật không tiện: "Tôi là người hâm mộ Tố Tân, cũng là người hâm mộ chồng và con trai của cô ấy! Tôi chính là hâm mộ cả nhà ba người của cô ấy!"

Tố Tâm hơi mỉm cười: "Vậy cô hỏi ý kiến của bọn họ xem, Đoàn Đoàn..."

Đoàn Đoàn lắc đầu sau đó chui vào trong lồng ngực của Tố Tâm để trốn, cô gái nhỏ một mặt thất vọng.

Còn Phó Kiến Văn thì chỉ nhìn chăm chú vào màn hình điện thoại di động của mình, đối với ánh mắt chờ đợi muốn chụp ảnh chung của cô gái anh nhắm mắt làm ngơ.

Tầm mắt của cô gái chuyển hướng đến người dễ nói chuyện nhất là Tố Tâm, Tố Tâm nhìn về phía Phó Kiến Văn: "Kiến Văn..."

Phó Kiến Văn ngẩng đầu mở miệng cười với Tố Tâm: "Chụp ảnh chung coi như xong! Bà xã của tôi máu ghen lớn, tôi chụp ảnh chung cùng người phụ nữ khác cô ấy sẽ không vui."

Tố Tâm: "..."

Bạch Hiểu Niên không tử tế cười một tiếng: "Đúng, ngay cả tôi... Phó tổng cũng sẽ không cho mặt mũi mà chụp ảnh chung nữa!"

Phó Kiến Văn vứt cho Tố Tâm cái nồi này, nhanh tới nỗi cô chuẩn bị không kịp, Tố Tâm đều sững sờ rồi.

********

Anh Phó đểu thật, nhưng mà mình thích.hihi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 857: Sẽ không vui

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.