247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 851: Lục Tân Nam mang theo Bạch Hiểu Niên tới

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 851: Lục Tân Nam mang theo Bạch Hiểu Niên tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm đột nhiên nghĩ đến, người mà lần trước ở Iraq nói cho cô biết Lục Tương Tư không có chết, thật giống như là Tần Triết...

Nhưng sau đó, sinh mệnh của Lục Tương Tư sinh mệnh vẫn là kết thúc ở Iraq.

Tố Tâm cúi đầu nhìn xem Đoàn Đoàn ở trong lồng ngực của mình, cô đem con ôm càng chặt.

Ngoài cửa sổ một vùng tăm tối, an tĩnh đến nỗi Tố Tâm có thể nghe được tiếng sóng biển đánh ra bãi cát, một làn sóng tiếp một làn sóng, bất cứ lúc nào... cũng khiến cho tâm tư của Tố Tâm cản thấy sợ càng thêm sợ.

Rất lâu, Tố Tâm nghe được tiếng chốt cửa bị người nhẹ nhàng vặn ra, cô quay đầu lại nhìn về phía cánh cửa gian phòng của Đoàn Đoàn.

Từ dưới khe cửa, Tố Tâm có thể nhìn thấy một vệt bóng đen, trái tim của cô nâng lên.

Cửa bị mở ra, chính là thân ảnh cao lớn của Phó Kiến Văn xuất hiện ở cửa vào.

Tố Tâm thở phào nhẹ nhõm quay đầu lại sửa sang chăn gối cho Đoàn Đoàn, sau đó đi ra khỏi gian phòng của nhóc, nhẹ nhàng kéo cửa vào, lúc này mới hỏi Phó Kiến Văn: "Đưa đi rồi sao!"

Phó Kiến Văn không muốn để cho Tố Tâm lo lắng, liền cười gật đầu với Tố Tâm: “Ừ!"

Tố Tâm thở phào một hơi sau đó mở hai tay ra ôm lấy phần eo của Phó Kiến Văn, đem mặt chôn ở trước ngực anh: "Cùng Đoàn Đoàn đi The Lost Chambers Aquarium sau đó chúng ta về nước! Ở nơi này... Em rất sợ hãi!"

Phó Kiến Văn đen Tố Tân ôm chặt vào trong ngực, anh nhếch môi cười yếu ớt: "Trở về quá sớm, lễ vật cầu hôn vẫn chưa có chuẩn bị kỹ càng!"

"Cái gì cũng không quan trọng bằng an toàn, mặc dù là không có lễ vật cầu hôn, em cũng đã kết hôn cùng anh! Chúng ta bây giờ chính là vợ chồng hợp pháp!" Tố Tâm ngửa đầu nhìn qua Phó Kiến Văn, giọng nói có chút to.

"Lục Tân Nam mang theo Bạch Hiểu Niên đang trên đường tới rồi, chúng ta trở lại sẽ bỏ lại bọn họ sao!" Phó Kiến Văn bợ đỡ khuôn mặt nhỏ nhắn của Tố Tâm, nhẹ nhàng hôn lên, "Đừng lo lắng, gặp phải Tần Triết chỉ là một cái bất ngờ, em thả lỏng tâm tình một chút! Dubai chúng ta sẽ không ở lâu, cùng Đoàn Đoàn đi The Lost Chambers Aquarium, sau đó chúng ta sẽ xuất phát đi Venice."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 851: Lục Tân Nam mang theo Bạch Hiểu Niên tới

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.