247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 850: Không giống ý nguyện ban đầu

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 850: Không giống ý nguyện ban đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phó Kiến Văn đã sớm nói, Tần Triết có thể có bản lĩnh lặng yên không một tiếng động biến mất khỏi máy bay.

Vừa nãy Phó Kiến Văn nhìn thấy, nhưng anh không có ngăn cản Tần Triết, là vì sợ người của Nasser phát hiện ra Tần Triết.

Tần Triết là quân nhân, hoàn thành mệnh lệnh là điều cần phải làm...

Dù Phó Kiến Văn có lưu ý tình chiến hữu muốn cứu cậu ta, nhưng lấy tư cách là một chiến sĩ, thứ Tần Triết phải bảo đảm không phải là sinh mệnh của mình, mà là hoàn thành nhiệm vụ.

Rời khỏi quân đội sau đó chấp hành loại này nhiệm vụ, so với quang minh chính đại ở trong quân đội càng khó hơn, Tần Triết nhìn xem phùng Dương chết đi, tâm tình tan vỡ rất nhanh phải tỉnh lại, Tần Triết biết mục tiêu của cậu ta là cái gì, đồng thời nguyện ý vì mục tiêu này mà nỗ lực, cho dù cái giá phải trả bằng cả mạng sống của mình, dù cho... Phó Kiến Văn đã nói rõ ràng như thế với cậu ta.

Quân nhân không phải chính trị gia, lựa chọn của bọn họ thường thường chỉ nhìn phải làm hoặc là không nên làm, sẽ không giống chính khách sẽ cân nhắc thiệt hơn như vậy.

"Trở về!" Phó Kiến Văn lên tiếng nói với tiểu Lục.

...

Tố Tâm ở trong phòng Đoàn Đoàn dọn dẹp trước, sau đó gấp cho Đoàn Đoàn một con Thiên Chỉ Hạc, mặc dù là dỗ trẻ con, nhưng là cô bảo tiểu Lục chuyển lời cho Đoàn Đoàn nói là cô cùng Phó Kiến Văn muốn chuẩn bị cho Đoàn Đoàn một món quà lớn, ngày hôm qua trong lòng loạn xì ngầu cho nên đã quên chuyện này, hôm nay Tố Tâm đã nhớ ra nên phải nhanh chóng làm.

Dỗ ngủ Đoàn Đoàn, Tố Tâm nằm ở bên người Đoàn Đoàn, trong lồng ngực ôm Đoàn Đoàn nhỏ bé mềm mại, trong lòng vẫn là hốt hoảng.

Thời điểm này mà Phó Kiến Văn còn chưa có trở lại, Tố Tâm chỉ sợ có chuyện.

Lịch trình ở nước ngoài lần này, Tố Tân vốn dĩ cho rằng sẽ thật vui vẻ, không nghĩ tới lại làm cho cô phải lo lắng đề phòng như thế, đây là hoàn toàn vi phạm với nguyện ước ban đầu đi chơi của bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 850: Không giống ý nguyện ban đầu

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.