247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 848: Bất luận phải trả một cái giá lớn gì

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 848: Bất luận phải trả một cái giá lớn gì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phó Kiến Văn nhìn xem Nasser vỗ tay khuỷu tay của mình, trên tay mang theo nhẫn bảo thạch vô cùng quý giá.

Khoé môi Phó Kiến Văn mang theo nụ cười trầm ổn thành thục dễ thấy, giọng nói mang theo mười phần uy lực, không thể thương lượng: "Xin lỗi, người đàn ông trên máy bay kia tôi không thể giao cho ông, cậu ta là bạn của tôi..."

Nasser đại khái dự liệu được Phó Kiến Văn sẽ không dễ dàng giao Tần Triết ra như vậy, ông ta khoa tay múa chân một cái, hỏi: "Tình hữu nghị của cậu ta và cậu, so với tình hữu nghị giữa chúng ta còn thâm hậu hơn!"

"Đúng!" Phó Kiến Văn nhìn thẳng vào con mắt kinh ngạc của Nasser, mở miệng nói, "Tôi cùng cậu ta, giống như ông và Đỗ tiên sinh..."

Nasser rất là bất ngờ, không có dự liệu được chuyện sẽ vướng tay vướng chân khó làm như vậy.

Nghĩ đến rất lâu, Nasser quyết định nhượng bộ một bước dài: "Tôi không muốn tính mạng của cậu ta, chỉ cần cậu ta giao ra đồ vật mà cậu ta đã lấy từ chỗ tôi, người cậu có thể mang đi! Phó... Tôi rất hi vọng về sau chúng ta có thể tiếp tục hợp tác, cho nên đây đã là nhượng bộ lớn nhất của tôi, hi vọng cậu sẽ không tiếp tục cự tuyệt tôi nữa!"

"Tôi đã giải thích với người đàn ông ở trên phi máy bay kia, cậu ta đại khái tình nguyện giao ra tính mạng, cũng không muốn giao ra thứ ông muốn, còn nữa... Thứ ông muốn xác thực không có ở trên người cậu ta."

Nasser vừa nghe lời này, dùng ánh mắt hoài nghi nhìn qua Phó Kiến Văn, tay lặng yên không một tiếng động ấn về phía sau thắt lưng, con mắt lộ ra vẻ lạnh lùng.

"Người, tôi nhất định là muốn an toàn đưa trở về! Bất luận phải trả một cái giá lớn gì..."

Tiếng nói của Phó Kiến Văn vừa dứt, Nasser đột nhiên rút súng ra nhắm thẳng vào Phó Kiến Văn, còn chưa mở miệng uy hiếp, Nasser đã bị Phó Kiến Văn kéo một cái vào trong lồng ngực, trở tay cướp lại súng dí ở trên huyệt thái dương của Naser.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 848: Bất luận phải trả một cái giá lớn gì

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.