247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 847: Trốn trên máy bay tư nhân của cậu

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 847: Trốn trên máy bay tư nhân của cậu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đỗ tiên sinh đối Nasser cũng cảm thấy rất phiền, đều là gây phiền phức, những năm này ở trên phương diện tình nghĩa bạn thân, Đỗ tiên sinh đã thay Nasser thu thập không ít cục diện rối rắm.

Nhưng ở trên địa bàn của người Arab, Đỗ tiên sinh từ nhỏ đã là người ngoại lai lớn lên ở nơi này, cho nên thế lực hiển nhiên không bằng Nasser, điểm này Đỗ tiên sinh cũng nhấn mạnh với Phó Kiến Văn.

Vừa ra khỏi cửa, Phó Kiến Văn đã gọi điện thoại trở lại cho Đỗ tiên sinh, yêu cầu Đỗ tiên sinh cần phải bảo đảm an toàn cho Tố Tâm cùng Đoàn Đoàn, cái khác tự anh giải quyết.

Đỗ tiên sinh rất sảng khoái đáp ứng.

Tần Triết, Phó Hoài An phải đảm bảo, nhưng bảo đảm an toàn cho Đoàn Đoàn cùng Tố Tâm vẫn là điều kiện tiên quyết, bất kỳ giá nào cũng phải đảm bảo.

...

Trời đã tối xuống, sân bay lớn như vậy đều được đèn pha chiếu đến.

Lúc Phó Kiến Văn chạy đến, quả thực máy bay tư nhân của anh đã bị vây quanh.

Người Arab mặc trang phục đứng đối diện với tiểu Lục, khoé môi tiểu Lục mang theo ý cười yếu ớt, một bộ lễ phép cung kính, nhưng vẫn là cản ở trước cửa thang đu máy bay không cho ai tiến lên.

Phó Kiến Văn đem xe ngừng ở bên ngoài đoàn người, Nasser nghe được tiếng đóng cửa xe, quay đầu.

Thấy đôi chân thon dài cùng thân ảnh mạnh mẽ rắn rỏi của Phó Kiến Văn từ bên trong xe đi ra, Nasser cười đi đến chỗ Phó Kiến Văn, hiển nhiên không muốn cùng Phó Kiến Văn làm lộn tung lên, oing ta giơ tay ra đối với Phó Kiến Văn: "Bạn của tôi, cuối cùng cậu cũng đến rồi!"

Nasser nhìn chằm chằm tiểu Lục một mắt, tựa như cáo trạng với Phó Kiến Văn, ông ta mở miệng: "Cái người thủ hạ này của cậu, cũng không biết có phải là nghe không hiểu tôi nói tiếng Anh hay không, chính là không để cho tôi lên... Quá thật là không thấy tình đạt lý! Tôi bất ngờ phá hoại tình bạn giữa chúng ta, tôi chỉ muốn người đàn ông đang trốn ở trên máy bay tư nhân kia của cậu!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 847: Trốn trên máy bay tư nhân của cậu

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.