247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 844: Loạn thành một đống

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 844: Loạn thành một đống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên này tập đoàn Khải Đức, Phó Kiến Văn đột nhiên tuyên bố nghỉ nghỉ dài hạn, ngay cả những quản lý cấp cao cũng đều nghỉ không sót người nào, toàn bộ tập đoàn Khải Đức lâm vào trong hỗn loạn.

Phó Thanh Tuyền không thể không đi ra chủ trì đại cục, ở trong phòng họp ông ta nổi trận lôi đình chỉ trích Phó Kiến Văn không chịu trách nhiệm, Lục Tân Nam tự nhiên nhảy ra liệt kê những năm này tập đoàn Khải Đức còn không cho Phó Kiến Văn nghỉ ngơi, ngay cả Phó Kiến Văn kết hôn, đều là nhận được chứng nhận xong liền tới công ty đi làm...

Lúc đó Lục Tân Nam tức giận muốn nổ tung, vỗ bàn hỏi Phó Thanh Tuyền: "Tốt xấu gì công nhân viên bình thường cũng còn có một thời gian nghỉ kết hôn, ông coi CEO thành gia súc để sai khiến sao!" "

Phó Thanh Tuyền cùn không khách khí với Lục Tân Nam cho nên nói chuyện cũng không dễ nghe, thư ký Tống cũng không có khuyên nhủ, Lục Tân Nam lập tức dựa vào chuyện này nói bản thân đi theo Phó Kiến Văn nhiều năm như vậy cũng chưa có được nghỉ ngơi mấy ngày, đừng nói nghỉ dài hạn... đến hai ngày nghỉ đều không có nghỉ qua, hơi vung tay muốn đi nghỉ ngơi rồi.

Phó Thanh Tuyền bị tức đến mũi bốc khói, quát Lục Tân Nam lập tức cút ngay.

Hội nghị đều chưa xong, Lục Tân Nam liền tông cửa đi ra khỏi tập đoàn Khải Đức, dự định mang theo Bạch Hiểu Niên đi tìm Phó Kiến Văn để ăn uống miễn phí.

Phó Thanh Tuyền bên này mới vừa ổn định công ty, buổi chiều lại phải tổ chức Hội đồng quản trị để ổn định những đổng sự kia.

Những năm này có Phó Kiến Văn ở, ông ta ung dung quen rồi, vào lúc này cường độ cao công việc đột nhiên ném đến trước mặt ông ta, ông ta lại là loại người cầm lấy quyền to không chịu chuyển xuống cho người khác, tự nhiên là đặc biệt mệt mỏi.

Vẫn chưa tới buổi chiều họp Hội đồng quản trị, Phó Thanh Tuyền đã sức cùng lực kiệt, ngồi dựa vào ở trên ghế sa lon, Lư Thanh Mai lại bưng nước đưa thuốc sau đó giúp Phó Thanh Tuyền vỗ ngực.

"Thanh tuyền, nếu như anh tin tưởng em, để cho em thay anh chia sẻ, trước đó em từng làm việc ở tập đoàn Khải Đức, cho nên đối với tập đoàn Khải Đức vẫn tính là quen thuộc!" Lư Thanh Mai nhân cơ hội mở miệng.

Phó Thanh Tuyền nhìn về phía Lư Thanh Mai, ánh mắt phức tạp, Lư Thanh Mai nhìn không thấu.

Bà ta đem chén nước đặt ở trên khay trà nói: "Phó Kiến Văn cùng Lục Tân Nam giữa đường bỏ gánh, chính là muốn ra uy đối với anh! trong lòng Phó Kiến Văn chắc cũng sợ sệt anh đem tập đoàn Khải Đức giao cho Thiên Tứ của chúng ta! Em biết tâm ý của anh, anh là muốn cho Thiên Tứ thừa kế tập đoàn Khải Đức, người khác chắc chắn anh sẽ không yên lòng, nhưng em là mẹ của Thiên Tứ! Em sẽ không làm ra bất cứ chuyện gì tổn hại đến Thiên Tứ cả, em cũng chỉ là muốn giảm bớt số lượng công việc của anh, sợ anh quá mệt mỏi! Lời nói không êm tai... Nhưng bây giờ anh đã lớn tuổi như vậy, nhưng Thiên Tứ còn nhỏ, nếu như trên thân thể của anh xảy ra cái gì... Thiên Tứ vẫn chưa có trưởng thành, lại có lão phu nhân cùng Phó Kiến Văn ở, anh nói... Thiên Tứ phải làm sao bây giờ!"

*********

Loạn rồi nè.hihi. Nhưng mà Lư Thanh Mai cũng toan tính ác thật

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 844: Loạn thành một đống

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.