247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 842: Em trai hay em gái!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 842: Em trai hay em gái! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Với bản lĩnh của Tần Triết, máy bay cất cánh... Cậu ta có thể lặng yên không một tiếng động biến mất khỏi máy bay, không cho người thân cận của mình đi nhìn xem cậu ta, Phó Kiến Văn không yên lòng.

Tiểu Lục có phần bất ngờ: "Vậy còn Đoàn Đoàn..."

"Tôi cùng Tố Tâm sẽ chăm sóc nó! Cậu nhớ để ý Tần Triết!"

Tiểu Lục gật đầu: "Phó tổng yên tâm, bất cứ lúc nào tôi cũng sẽ gọi điện thoại báo cáo cho ngài!"

Nhìn theo chiếc xe mang theo Tần Triết rời đi, Phó Kiến Văn hai tay bỏ túi nhìn rất lâu, lúc này mới xoay người trở vào bên trong biệt thự.

Trên áo T-shirt màu trắng của Tố Tâm bị hoa quả rây lên áo, thấy Phó Kiến Văn trở về, cô đứng lên nói: "Anh chăm sóc Đoàn Đoàn giúp em một chút, em đi lên lầu đổi bộ quần áo!"

"Được!" Phó Kiến Văn gật đầu ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn xem Đoàn Đoàn ôm đĩa trái cây ăn đến vui vẻ, không khỏi lên tiếng nhắc nhở một câu, "Những hoa quả này có hàm lượng đường quá cao, Đoàn Đoàn mập, con muốn càng mập!"

Tố Tâm thay đổi một bộ áo đai chiếc áo màu be, mặc quần ngắn từ trên lầu đi xuống...

Trong phòng khách, Phó Kiến Văn ngồi ở bên người Đoàn Đoàn, Đoàn Đoàn dùng dĩa xiên xuống một miếng hoa quả, một tay vịn bắp đùi Phó Kiến Văn, một tay nâng thật cao đem hoa quả đưa đến bên mép Phó Kiến Văn, hai cha con vô cùng vui vẻ hài hoà.

Phó Kiến Văn nhìn xem con trai mập mạp của mình, ăn hoa quả, bàn tay lớn vỗ ở trên mông Đoàn Đoàn một cái, thừa dịp Tố Tâm không ở, lại một lần nữa cùng Đoàn Đoàn thảo luận vấn đề muốn em trai hay là em gái...

"Đoàn Đoàn, con thành thật nói cho ba ba, con muốn em trai hay là em gái!"

Phó Kiến Văn đột nhiên hỏi như vậy, Tố Tâm mới nhớ tới vừa nãy bọn họ hình như cũng không hề làm biện pháp...

Đoàn Đoàn dùng cả tay chân bò lên trên đùi Phó Kiến Văn, ngoan ngoãn ngồi ở trên đùi Phó Kiến Văn, hầu như không do dự, nghiêm túc mở miệng nói: "Em gái!"

"Tại sao muốn em gái! Em trai không tốt sao!"

"Em gái! Như mẹ!" Đoàn Đoàn đặc biệt kiên định nói.

Cái này... Nếu dựa theo góc độ di truyền học mà nói, bình thường đều là con trai giống mẹ, con gái sẽ giống bố mới đúng.

Phó Kiến Văn đàng hoàng trịnh trọng gật đầu sau đó nói với Đoàn Đoàn: "Một lúc nhớ nói cho mẹ!"

Đoàn Đoàn dùng sức gật đầu, tay nhỏ che cánh môi, hỏi dò: "Ba ba, sợ... Bị đánh sao!"

Đoàn Đoàn nghĩ đến trước đó Tiểu Khai Tâm nói với nhóc và Tiểu Đường Quả, ba ba của Tiểu Khai Tâm dẫn cậu nhóc đến nhà mẹ, ba ba cậu ta nói muốn sinh một em gái cho cậu nhóc...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 842: Em trai hay em gái!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.