247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 834: Có mấy vấn đề muốn hỏi

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 834: Có mấy vấn đề muốn hỏi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lui vạn bước mà nói, cho dù Phó Kiến Văn chính là người cuối cùng mà bọn Tần Triết tra ra được...

Coi như là Phó Kiến Văn muốn giết anh ta!

Anh ta cũng nhận!

Nghĩ tới đây, Tần Triết nhắm mắt mắt lại, ở trong lòng sắp xếp ngôn ngữ, nghĩ một lúc nữa nên mở miệng với Phó Kiến Văn như thế nào.

Xe chạy một mạch đến khu biệt thực jueiraoh frong, Tần Triết rốt cuộc mở mắt ra, anh ta nhìn khung cảnh bên ngoài cửa xe, vẻ mặt càng ngày càng phức tạp.

Xe ngừng ở cửa biệt thự, Phó Kiến Văn dắt theo Tố Tâm xuống xe trước, Tần Triết lại chậm chạp ngồi ở trong xe không nhúc nhích.

"Tần Triết..." Phó Kiến Văn một tay vịn lấy cửa xe, gọi Tần Triết một tiếng.

Tần Triết đã trầm mặc chốc lát, ngẩng đầu nhìn phía Phó Kiến Văn, gật đầu: "Đến rồi!"

Lúc xuống xe, tay của Tần Triết không chút biến sắc đã vòng đến phía sau.

Phó Kiến Văn dắt theo Tố Tâm đi vào trước một bước, không hề phòng bị.

Tần Triết từ trên xe bước xuống, động tác lưu loát rút súng ra nhắm thẳng vào Phó Kiến Văn, tay có hơi chút run rẩy: "Đội trưởng!"

Phó Kiến Văn quay đầu lại, con mắt căng thẳng, theo bản năng đem Tố Tâm che chở ở phía trước.

Khi thấy rõ ràng trong tay Tần Triết đang nắm súng ngắn, Tố Tâm cũng bị sợ hết hồn, cô siết chặt cánh tay của Phó Kiến Văn.

Người tài xế da đen mới vừa xuống xe liền sợ đến vội vã giơ hai tay lên, đứng ở nơi đó không biết làm sao.

"Tần Triết!" Phó Kiến Văn cau mày.

"Đội trưởng, có mấy vấn đề tôi muốn hỏi anh! Thứ nhất, tôi vừa bị bán đứng, tại sao anh lại trùng hợp xuất hiện ở đầu đường Dubai! Thứ hai, anh dẫn tôi đến biệt thự jueiraoh frong cao cấp nhất ở Dubai, đây nhất định không phải là sản nghiệp của anh, như vậy... Đây là người nào! Thứ ba, chuyện làm ăn bên ngoài của anh không nói, nhưng anh có lén lút tham dự vào súng đạn hay không!"

Tiểu Lục ở bên trong biệt thự nhìn thấy Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm trở về, đang muốn mang theo Đoàn Đoàn đi ra, ai biết đột nhiên nhìn thấy có người cầm súng, tiểu Lục sợ hù đến Đoàn Đoàn cho nên nhanh chóng rời đi sự chú ý của Đoàn Đoàn, đem Đoàn Đoàn mang lên trên lầu.

"Tố Tố, em đi vào trước đi!" Phó Kiến Văn mở miệng nói với Tố Tâm.

Tố Tâm giữ chặt cánh tay rắn chắc của Phó Kiến Văn, dùng sức lắc đầu.

********

Sóng to gió lớn ùi này

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 834: Có mấy vấn đề muốn hỏi

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.