247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 832: Sợ liên luỵ

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 832: Sợ liên luỵ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đây là đang gọi cô!

"Em gái dũng mãnh!" Phó Kiến Văn tựa hồ cũng là lần đầu nghe thấy cái biệt hiệu này của Tố Tâm

Tần Triết giơ tay vò vò đầu, cười nói: "Lúc đó trong đội gọi đùa!"

Tố Tâm là một cô gái trói gà không chặt, nhưng lại vì một đứa trẻ không quen biết mà dám đối đầu cùng phần tử khủng bố, nhất định không chịu giao đứa trẻ ra, đây không phải dũng mãnh thì là cái gì!

Nghĩ đến vừa nãy Tố Tâm cùng Phó Kiến Văn ôm nhau, Tần Triết hiếu kỳ hỏi một câu: "Hai người quen biết ở iraq sau đó đính ước sao!"

Tố Tâm vẫn chưa trả lời, Phó Kiến Văn giơ tay quàng lấy bả vai Tố Tâm, gật đầu.

Tần Triết nhếch môi cười cười: "Chúc mừng hai người!"

Tần Triết nhìn xem Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm, nụ cười ôn hoà, rồi lại đột nhiên nhớ ra cái gì đó, sau đó khó mà che giấu bi thương ở đáy mắt, lăn lộn một hồi sau đó đáy mắt lộ ra ý cười chân thành: "Đội trưởng, nhìn thấy cuộc sống bây giờ của anh rất thoải mái, thật tốt! Ước gì mỗi chúng ta... Cũng đều có thể tốt như vậy thì thật là tốt!"

Tựa hồ như Tần Triết có tâm sự...

Con mắt của anh ta ửng hồng, dùng sức nắm nắm đấm, như là đã quyết tâm hạ một quyết định nào đó, mở miệng nói: "Đội trưởng, tôi phải đi rồi, tạm biệt đội trưởng!"

"Trên người cậu có vết thương còn muốn đi chỗ nào!" Phó Kiến Văn chau mày, không có ý định thả Tần Triết đi, trong giọng nói tất cả đều là không thể thoả thuận, "Đi theo tôi!"

Dưới mũ lưỡi trai, Tần Triết chau mày: "Đội trưởng, tôi không thể liên lụy anh!"

"Muốn nói liên lụy thì cũng liên luỵ rồi, đừng quên tôi là người đưa cậu tới bệnh viện!"

Tần Triết đã từng là anh em vào sinh ra tử cùng Phó Kiến Văn! Hơn nữa còn là đồng đội của anh lúc trước!

Phó Kiến Văn không biết thì cũng thôi đi, biết rồi thì không thể khoanh tay đứng nhìn!

Hiện tại tình cảnh của Tần Triết nguy hiểm cỡ nào, người đã từng chấp hành qua nhiệm vụ như Phó Kiến Văn làm sao lại không biết!

Phó Kiến Văn nói xong nắm chặt đơn nộp phí, bàn tay lớn nắm lấy bả vai của Tần Triết, đem người kéo đến trước mặt mình: "Tôi có biện pháp đưa cậu xuất cảnh! Đi!"

Phó Kiến Văn vỗ vỗ bả vai Tần Triết, ra hiệu cho cậu ta an tâm.

Trong lòng Tần Triết có bất an, nhưng từ trước tới nay lời nói của Phó Kiến Văn đối với bọn họ là mệnh lệnh, uy thế của Phó Kiến Văn phảng phất như vẫn theo bọn họ từ xưa đến nay, phàm là Phó Kiến Văn nói ra khỏi miệng, anh ta không có cách nào há miệng từ chối.

**********

Các nàng đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 832: Sợ liên luỵ

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.