247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 813: Mặt cắt không còn giọt máu

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 813: Mặt cắt không còn giọt máu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời điểm này Phó Kiến Văn không nắm chặt thời gian ở trong công ty sắp xếp người của mình, không cố gắng làm ra thành tích lớn hơn nữa để những đổng sự đi theo Phó Thanh Tuyền cân nhắc lại chuyện chọn anh, lại muốn đi du lịch!

Sở dĩ Sở Tầm nóng lòng tới nơi này, đơn giản cảm thấy là Tố Tâm kéo chân sau của Phó Kiến Văn, cho nên cô ta muốn tới khuyên Phó Kiến Văn không nên bởi vì phụ nữ mà hỏng việc.

"Giám đốc Sở quen biết Kiến Văn nhiều năm như vậy, lúc nào thấy Kiến Văn từng kích động qua!" Tố Tâm hỏi ngược lại Sở Tầm, nở một nụ cười mỉa mai.

Nếu như tính toán ra, thời gian quen biết của Sở Tầm với Phó Kiến Văn, hẳn là nhiều hơn Tố Tâm nhiều mới phải.

Có thể nói đến hiểu biết về Phó Kiến Văn, Sở Tầm không bằng Tố Tâm, với lại Phó Kiến Văn cũng chưa bao giờ hành sự lỗ mãng.

Sở Tầm không hiểu Phó Kiến Văn bằng Tố Tâm, đại khái là bởi vì, Phó Kiến Văn chưa bao giờ cho Sở Tầm cơ hội đi hiểu rõ anh.

Ánh mắt của Phó Kiến Văn nhìn đến môi mỏng lộ ra độ cong châm chọc của Tố Tâm, không nhịn được cười.

Tầm mắt của Sở Tầm vừa đảo qua Tố Tâm, vừa nhìn về phía Phó Kiến Văn, nóng nảy tới nỗi hô hấp đều trở nên dồn dập: "Kiến Văn! Hiện tại thật sự không phải là thời điểm tốt để đi du lịch! hôm nay em chính là dùng tư cách bạn bè tới khuyên anh! Thật sự đừng bởi vì tư tình mà làm trễ nải chuyện công việc! Không về sau sẽ hối hận!"

"Chuyện của tập đoàn Khải Đức tôi đã nắm chắc, hiện nay đưa vợ đi chơi, mới là công việc cần làm nhất." Phó Kiến Văn nghiêng đầu nhìn Tố Tâm, hình như khắp nơi đều có thâm tình.

Sở Tầm cảm giác hô hấp của mình đã dừng lại, ngực nghẹn đến khó chịu...

Cô ta không biết còn có thể khuyên Phó Kiến Văn như thế nào nữa, chỉ nói: "xế chiều hôm nay lịch của cha em còn chống! Chí ít anh hãy đem cổ phần lấy xuống trước!"

"Sở Tầm, không cần phải vội vàng buôn bán!" Phó Kiến Văn trịnh trọng kêu tên Sở Tầm, Tố Tâm có thể nghe ra chút cảnh cáo cùng mùi vị không kiên nhẫn trong câu nói của Phó Kiến Văn.

Sở Tầm là một cô gái thông minh như vậy làm sao nghe mà không hiểu chứ...

Không cần phải vội vàng buôn bán, đây rốt cuộc là nói cổ phần của tập đoàn Khải Đức, hay là nói Sở Tầm!

Một khắc đó, mặt của Sở Tầm không còn một giont máu, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch dưới ánh mặt trời.

Trợ lý của Sở Tầm nghe được toàn bộ cuộc đối thoại, đều có thể nghe hiểu ý tứ trong đó, cậu ta đều lúng túng thay Sở Tầm.

Trợ lý của Sở Tầm đẩy cửa xe chỗ điều khiển ra, từ trên xe bước xuống, vuốt mũi một cái, cười mở miệng nói: "Giám đốc Sở, không xuất phát sẽ tới trễ hội nghị rồi."

*********

Đúng là nhiều khi yêu đến mức mù quáng rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 813: Mặt cắt không còn giọt máu

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.