247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 812: Đổ lên đầu Tố Tâm

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 812: Đổ lên đầu Tố Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Tầm bị chặn đến nghẹn, cô ta chau mày, trong lòng cứ việc không thích, nhưng vẫn cố gắng hết sức làm cho giọng nói của mình bình thản: "Kiến Văn, đây là chuyện liên quan đến Sở gia chúng em, cho nên em muốn nói chuyện riêng với anh."

Không đợi Phó Kiến Văn tiếp lời, Sở Tầm nhìn qua Tố Tâm, cô ta không dám mạnh bạo với Phó Kiến Văn, chỉ có thể cùng thái độ cứng rắn cùng Tố Tâm: "Tôi tìm Kiến Văn là chuyện công việc, không phải việc riêng! Có thể để cho tôi cùng Kiến Văn nói chuyện riêng một lúc được không!"

Lời nói này, giống như Tố Tâm là người có lỗi vậy...

Dì Lý cau mày, lúc trước còn thấy Sở Tầm cũng còn tốt, hiện tại thấy Sở Tầm hùng hổ doạ Tố Tâm như vậy, dì Lý nhìn thấy không thuận mắt.

"Bất kể là trên phương diện làm ăn hay là việc riêng tư, Kiến Văn chưa từng giấu tôi, giám đốc Sở có thể nói thẳng, tôi không phải người thích buôn chuyện, huống hồ nếu là trên phương diện làm ăn, nhất định liên quan đến Kiến Văn, vì Kiến Văn tôi cũng sẽ không nói lung tung."

Tố Tâm nói tới đạo lý đến không nhanh không chậm, nhưng lại thành công khiến cho Sở Tầm tức giận.

Cô ta siết chặt nắm đấm, chỉ có thể nói với Phó Kiến Văn: "Kiến Văn, chiều hôm qua em đã nói chuyện cùng cha em, cổ phiếu trước đó của nhà chúng em còn có cổ phiếu của họ hàng thân thích của Sở gia ở trong tập đoàn Khải Đức, nếu như anh cần, bọn họ đều có thể chuyển cho anh!"

Sở Tầm nói chuyển cổ phần, tự nhiên cũng không phải cho không...

Nhiều cổ phiếu như vậy, Sở gia muốn chuyển hết cho Phó Kiến Văn, ắt hẳn sẽ cao hơn giá thị trường, bọn họ biết Phó Kiến Văn nhất định sẽ muốn phần cổ phiếu này, cho nên chỉ cần một cái giá lớn nhưng không quá đáng, Phó Kiến Văn đều sẽ chịu bỏ ra.

"Nhưng bây giờ, không phải là thời điểm tốt để anh rời khỏi tập đoàn Khải Đức!" trong lòng Sở Tầm lo lắng thay Phó Kiến Văn, "Nếu như bây giờ anh buông tay đi nghỉ dài hạn, vừa vặn Phó gia gia có thể xếp người của ông ấy vào thế chỗ anh! Chờ khi anh trở về... So với bị mất quyền lực thì cũng không có gì khác biệt, anh cần nghĩ cho rõ! Đừng bởi vì nhất thời xử trí theo cảm tính mà làm hỏng đại sự!"

Sở Tầm đem lần nghỉ ngơi dài hạn này đều đổ lên trên đầu của Tố Tâm, tưởng rằng công việc bây giờ của Tố Tâm thong thả rồi, quấn lấy Phó Kiến Văn bắt Phó Kiến Văn đi du lịch cùng mình.

Hiện tại là lúc nào rồi chứ!

Phó Thanh Tuyền đang nóng lòng muốn đem con trai ruột của mình đẩy lên, lấy tư cách là vợ của Phó Kiến Văn, Tố Tâm đã không giúp được gì còn gây thêm phiền phức!

Ngay cả người của Sở gia bọn đều thấy rõ ràng, nếu như không phải tuổi của Phó Thiên Tứ còn quá nhỏ, hiện tại Phó Thanh Tuyền đã sớm đem con trai của ông ta sắp xếp vào tập đoàn Khải Đức, thậm chí sẽ cho Phó Thiên Tứ một vị trí có thể phân cao thấp với Phó Kiến Văn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 812: Đổ lên đầu Tố Tâm

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.