247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 804: Còn Phó phu nhân thì sao

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 804: Còn Phó phu nhân thì sao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Phó Thiên Tứ." Giọng nói trầm ổn của Phó Kiến Văn vang lên, phảng phất như rất có quyền uy, anh nhìn qua Phó Thiên Tứ giống như một người già dặn hơn, ung dung thong thả mở miệng nói, "Cậu đã không phải là một đứa trẻ, cổ phần cũng không phải do cậu chia! Nhưng cậu cảm thấy mẹ của cậu đáng thương, như vậy Phó lão phu nhân thì sao! Khi còn trẻ vì Phó lão gia sinh ra một người con gái mà cổ tử cung bị tổn thương không thể tiếp tục mang thai lại, trung niên thì phải chịu tang con gái, bây giờ già rồi... lại như nước với lửa cùng người chồng chung sống cùng mình bao nhiêu năm, ngay cả tập đoàn Khải Đức do một tay hai người họ thành lập ra cũng đều phải chắp tay nhường cho một người phụ nữ khác!"

Sắc mặt của Phó Thiên Tứ trắng bệch, cậu ta thừa nhận mình là một người ích kỷ, xác thực không nghĩ tới Phó lão phu nhân.

"Mẹ cậu dựa vào cái gì mà muốn lấy đi thứ mà Phó lão phu nhân cùng Phó lão gia cùng nhau phấn đấu! Phó lão phu nhân cực khổ cả đời, chính là để làm quà cưới cho mẹ cậu sao!"

Giọng nói nói của Phó Kiến Văn rất bình tĩnh hờ hững, nhưng lại khiến cho trái tim của Phó Thiên Tứ đập như nổi trống, xấu hổ tới nỗi mặt đỏ tới mang tai.

"Cướp đi chồng của người khác, phá huỷ đi hạnh phúc nửa đời sau của người khác sau đó còn muốn lấy đi kết quả mà người khác đã khổ cực cả đời, không thể bởi vì bà ta là mẹ của cậu, việc tốt trên thế giới này không thể đều bị một mình bà ta chiếm!"

Phó Thiên Tứ cúi đầu, viền mắt rất nóng, như là một đứa trẻ đã gây ra lỗi lầm.

Đây là lần đầu tiên Phó Kiến Văn nói với Phó Thiên Tứ nhiều lời như vậy.

"Nếu như lúc trước, mẹ của cậu không dùng cậu để cướp đi Phó lão gia, mà chỉ đơn giản... là vì Phó lão gia sinh một đứa con trai để lấy được được một chút bồi thường, tự nhiên là không thành vấn đề." Phó Kiến Văn nhìn Phó Thiên Tứ ở trước mắt, đến cùng lại mềm lòng, "Cậu có thể trở về chuyển lời tới mẹ của cậu, bảo bà ta lựa chọn giữa Phó lão gia hay là cổ phần của tập đoàn Khải Đức, tôi cho bà ta thời gian này..."

Phó Kiến Văn nói rất có tự tin, phảng phất như tập đoàn Khải Đức đã là vật trong tay của anh.

Nhìn thấy bóng người cô đơn của Phó Thiên Tứ, cuối cùng Phó Kiến Văn giơ tay lên vỗ vỗ bả vai cậu ta, sau đó xoay người rời đi...

Bên tai Phó Thiên Tứ, chính là âm thanh của tiếng giày da giẫm lên cục đá, cậu ta không có dũng khí ngẩng đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 804: Còn Phó phu nhân thì sao

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.