247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 802: Có chuyện muốn nói!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 802: Có chuyện muốn nói! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một nhà ba người mới vừa đi ra khỏi cửa phòng, liền nghe thấy tiếng la của Phó Thiên Tứ.

Xoay người, thấy Phó Thiên Tứ mặc một thân lễ phục màu trắng hấp tấp chạy tới chỗ Phó Kiến Văn, hổn hà hổn hển mở miệng nói: "Em có lời muốn nói với anh!"

"Em mang Đoàn Đoàn lên xe trước!" Tố Tâm giơ tay muốn tiếp nhận Đoàn Đoàn từ trong lồng ngực của Phó Kiến Văn.

Phó Kiến Văn tránh được cánh tay của Tố Tâm, anh đem Đoàn Đoàn đặt xuống đất, khom lưng nói với Đoàn Đoàn: "Mẹ mang giày cao gót, đường đá đi lại không tiện, con phải dắt mẹ có biết không!"

Đoàn Đoàn dùng sức gật đầu, vỗ vỗ ngực nhỏ của mình, dùng giọng nói bi bô của mình nói ba chữ: "Nam tử hán!"

Phó Kiến Văn xoa xoa đầu nhỏ của Đoàn Đoàn, gật đầu: “Ừ! Nam tử hán!"

Phó Kiến Văn đứng thẳng dậy, cở áo khoác âu phục xuống, đưa áo khoác cho Tố Tâm: "Mặc vào! Chìa khóa xe ở trong túi!"

Tố Tâm gật đầu.

Đoàn Đoàn nhận được "Thánh chỉ" của Phó Kiến Văn, nhóc nắm lấy bàn tay của Tố Tâm, cẩn trọng "Đỡ" Tố Tâm đi tới bên cạnh xe.

Tố Tâm lấy chìa khoá xe ra khỏi túi áo kháoc âu phục của Phó Kiến Văn ra, mở ra cửa xe, cùng Đoàn Đoàn ngồi vào ghế sau, cửa xe cũng không có khép lại.

...

Gió đêm man mát, Phó Thiên Tứ mặc lễ phục còn cảm thấy có phần lạnh, càng đừng nói tới Phó Kiến Văn chỉ mặc một thân áo sơmi, một cơn gió thôi qua đều có thể đem Phó Kiến Văn thổi thấu.

Phó Thiên Tứ thấy Phó Kiến Văn thân hình cường tráng kiên cường, cảm thấy anh không cảm thấy tí nào, lại cảm giác mình lo lắng dư thừa, rất lâu cậu ta mới mở miệng nói: "Hôm nay mẹ em tìm em nói chuyện, kỳ thực bà ấy cố ý bám lấy cha, chính là vì muốn đạt được tập đoàn Khải Đức!"

Chuyện này trong dự liệu, Phó Kiến Văn cũng không ngoài ý muốn, nhưng Phó Kiến Văn lại rất bất ngờ vì Phó Thiên Tứ lại nói cho mình biết.

Phó Thiên Tứ nhìn qua lông mày cùng ánh mắt sâu thẳm, màu mắt khó lường của Phó Kiến Văn, đột nhiên trong lòng cậu ta cảm thấy đặc biệt hoang mang, trái tim thì nhảy múa rầm rầm.

"Em đoán, mẹ em chính là lo lắng, về sau khi bà ấy già rồi, em không thể cho bà ấy được một cuộc sống sung sướng!" bàn tay của Phó Thiên Tứ khẽ nắm chặt lại, "Em nghe nói... Cha em đem toàn bộ tài sản của ông ấy chia làm ba phần, em một phần lớn nhất, sau đó là mẹ em, sau đó là anh!"

********

Chính là Phó Thiên Tứ gọi nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 802: Có chuyện muốn nói!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.