247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 797: Tuyên bố nghỉ dài hạn!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 797: Tuyên bố nghỉ dài hạn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm có chút chột dạ, cô thu hồi cánh tay đang khác lên trên chỗ tựa lưng của ghế sô pha, nghiêng đầu đàng hoàng trịnh trọng nhìn xem Đoàn Đoàn, làm bộ không nhìn thấy Phó Kiến Văn đang lại đây, thật giống như nụ cười cố ý câu dẫn vừa nãy không phải là của cô vậy.

Chỉ là lỗ tai của cô đỏ bừng đã đem lòng của cô bán đi...

Nơi xa, Phó Thanh Tuyền đang mang theo Phó Thiên Tứ đi giới thiệu cho người khác nhìn thấy Phó Kiến Văn đang đi đến chỗ Tố Tâm, sắc mặt càng thêm không dễ nhìn!

Vốn dĩ Phó Thanh Tuyền trông cậy vào Phó Kiến Văn có thể mang Phó Thiên Tứ đi giới thiệu, nhưng Phó Kiến Văn mới vừa mang Phó Thiên Tứ đi giới thiệu với mấy đổng sự cùng hợp tác làm ăn với tập đoàn Khải Đức xong liền nói ngày mai sẽ bắt đầu nghỉ dài hạn, bởi vì muốn dẫn con trai cùng vợ của mình ra ngoài chơi mấy tháng!

Người khác lại không phải người ngu, Phó Kiến Văn giới thiệu Phó Thiên Tứ xong sau đó lại đột nhiên ra đi như vậy, rõ ràng chính là tự cho Phó Thanh Tuyền cơ hội, này sao có thể chứ.

Phó Thanh Tuyền không biết, rốt cuộc Phó Kiến Văn tới đây là bởi vì Tố Tâm, hay là bởi vì lễ đính hôn của Phó Thiên Tứ với thiên kim của Mục gia, cho nên mới cố ý làm như vậy.

Nghỉ dài hạn! A...

Đột nhiên tuyên bố nghỉ nghỉ dài hạn, một chút thời gian chuẩn bị cũng không lưu lại cho ông ta, Phó Thanh Tuyền siết chặt nắm đấm, trong lòng càng thiên về chuyện Phó Kiến Văn nhìn thấy Phó Thiên Tứ đính hôn cùng với thiên kim của Mục gia, cho nên sợ rồi.

Phó Kiến Văn ra đi cũng tốt, Phó Kiến Văn ra đi tự nhiên sẽ có người thay thế...

Phó Thanh Tuyền còn không tin, không có Phó Kiến Văn thì tập đoàn Khải Đức không tồn tại được!

Thấy Phó Kiến Văn đã đi tới chỗ của Tố Tâm đang ngồi ở trên ghế sa lon, Phó Thanh Tuyền thở phào một hơi, lông mày đang nhíu chặt vỗng giãn ra, một bên mang theo Phó Thiên Tứ đi giới thiệu cho người khác quen biết, một bên ở trong lòng thầm tính toán xem phía bên mình có thể dùng người nào!

Phó Kiến Văn vừa đi, ông ta cần phải nhanh chóng sắp xếp người khác thay thế, đợi đến khi người của ông ta lên thay rồi, Phó Kiến Văn còn muốn trở về tập đoàn Khải Đức quơ tay múa chân, sợ là phải khó khăn hơn rồi!

Phó Thanh Tuyền cân nhắc đến chuyện nhân cơ hội Phó Kiến Văn rời đi, người ông ta muốn đẩy xuống chính là cái Lục Tân Nam khiến người ta đau đầu kia!

Cái tên Lục Tân Nam này cũng quá giỏi rồi, dù cho Phó Kiến Văn có nghỉ dài hạn không trở lại, thì Phó Thanh Tuyền cũng không có cách nào an tâm.

*******

Sóng gió sắp đến với Phó Thanh Tuyền rồi, cứ ở đấy mà cười đi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 797: Tuyên bố nghỉ dài hạn!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.