247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 791: Mau xin lỗi Mục tiên sinh!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 791: Mau xin lỗi Mục tiên sinh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Kiến Văn, chuyện này là chuyện gì xảy ra!" Phó lão gia tử nhìn về phía Phó Kiến Văn, "Đúng là con làm!"

Phó Kiến Văn hai chân trùng điệp thư thích ngồi dựa vào trên ghế sa lon, trên người mang theo khí chất trầm ổn, mặc dù không lên tiếng nhưng vẫn khiến người khác không thể không chú ý đến anh.

Phó Kiến Văn gật đầu.

"Phó tổng..." Mục lão gia tử nhìn về phía Phó Kiến Văn, chau mày, "Cậu đã thừa nhận chuyện này là cậu làm, chúng ta cùng tới nghe một chút xem cậu nói thế nào, tốt xấu gì Mục Quảng Phác cũng gọi tôi là cha, mẹ của cậu ta cũng đã qua đời chỉ để lại một mình cậu ta, thế nào cậu cũng phải giải thích một chút!"

"Mục thiếu gia xảy ra chuyện ở nơi nào, Mục lão gia tử không phải là cũng chưa xem camera! Nếu đã xem qua camera rồi thì cần gì phải biết rõ còn hỏi!" Phó Kiến Văn mỉm cười, con ngươi bình tĩnh như nước nhìn về phía Mục lão gia tử.

Mục Mạn Đồng một mặt bất ngờ, nghiêng đầu nhìn về phía cha của mình.

Mục lão gia tử ngược lại cũng bình tĩnh, mở miệng nói: "Về chuyện camera... Tôi càng muốn nghe Phó tổng giải thích một câu."

"Sớm có nghe thấy danh tiếng phong lưu của Mục thiếu gia, lần này chỉ là cho Mục gia một bài học, cho Mục thiếu gia biết người nào có thể chạm vào, người nào không thể chạm vào, cho hắn ghi nhớ thật kĩ nếu làm sai thì phải trả một cái giá như thế nào!" ngữ khí của Phó Kiến Văn không chút rung động.

Phó Kiến Văn luôn luôn kiệm lời, rất ít khi nói thêm cái gì, vậy mà hôm nay đã mở miệng nói nhiều như vậy.

"Cái giáo huấn này, Phó tổng cho có phải là quá nặng rồi hay không!" giọng nói của Mục lão gia tử cao hơn một chút.

Mặc dù Mục Quảng Phác không phải là con ruột của Mục lão gia tử nhưng dù gì Mục Quảng Phác cũng là cháu của ông ta, chị gái của ông ta chết đi chỉ để lại một đứa con trai, hiện tại ngay cả vật kia cũng bị phế bỏ, đứa trẻ còn chưa có, làm sao có thể không tức giận!

Phó Thiên Tứ có chút khẩn trương nhìn về phía Phó Kiến Văn, muốn há miệng thay Phó Kiến Văn nói chuyện, nhưng lại bị Lư Thanh Mai dùng sức nắm lấy cổ tay.

Phó Kiến Văn không chút biến sắc, khóe môi nhợt nhạt nổi lên ý cười, một tay đặt tại trên đầu gối, khớp xương bàn tay nhẹ nhàng đều đều gõ lên đầu gối: "Mục lão tiên sinh, cái giáo huấn này, đối với tôi mà nói, rất nhẹ."

"Kiến Văn!" Phó Thanh Tuyền lớn tiếng quát lớn, "Mau cin lỗi Mục lão tiên sinh!"

*********

Các nàng nghĩ Phó Kiến Văn có xin lỗi lão già Mục kia không nào?

Hãy cùng like, cmt và bỏ phiếu cho shu để đón đọc chương tiếp theo nhaaaaaa

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 791: Mau xin lỗi Mục tiên sinh!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.