247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 789: Còn không ngại mất mặt

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 789: Còn không ngại mất mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mẹ vợ của Mục Quảng Phác lập tức mở miệng nói: "Mục lão gia tử, nói thế nào Quảng Phác cũng là cháu của ông! Tôi vừa nãy cũng là bị tức giận nên nói bậy! Nhưng Quảng Phác bị huỷ đi cái kia, sau này Quảng Phác ngay cả đứa bé cũng không có! Phó Kiến Văn này quả thực quá độc ác! Đây là muốn Mục gia sau này phải đoạn tự tuyệt tôn! Ngài cần phải làm chủ cho Quảng Phác!"

Mục lão gia tử mím môi không nói, bởi vì lời nói của mẹ vợ Mục Quảng Phác mà sắc mặt càng ngày càng khó coi.

Dì Ngũ ở sau lưng Mục Mạn Đồng cười gằn: "Lời nói này là có ý gì, Đại tiểu thư của chúng tôi còn thật tốt ngồi ở nơi này! Nói Mục gia sau này sẽ đoạn tự tuyệt tôn là thế nào!"

Liên quan đến Mục gia, Mục lão gia tử không muốn ở trước mặt nhiều người như vậy mở miệng.

Hơn nữa lời nói này của dì Ngũ cũng không thoả đáng, ngay cả Sở Tầm đều nghe ra, Phó Thiên Tứ cũng không phải ở rể, lẽ nào sinh ra đứa trẻ lại để đứa trẻ họ Mục!

Vậy thì chắc chắn liên quan đến thoả thuận giữa Mục lão gia tử cùng Phó lão gia tử rồi!

Trong thoả thuận của Mục lão gia tử cùng Phó lão gia tử, nếu như Phó Thiên Tứ cùng Mục Mạn Đồng có đứa trẻ, đứa bé thứ nhất bất luận nam nữ đều họ Phó, đứa bé thứ hai bất luận nam nữ đều họ Mục.

Nếu như Phó Thiên Tứ cùng Mục Mạn Đồng còn muốn sinh thêm, thì tất cả những đứa trẻ còn lại đều họ Phó, Mục gia không can dự.

Phó Thanh Tuyền làm ra một bộ trưởng bối nhìn về phía Phó Kiến Văn: "Kiến Văn, chuyện này rốt cuộc là như thế nào!"

Thấy thế, Sở Tầm một bộ săn sóc nói: "Phó gia gia, không bằng đi lên lầu nói, nơi này có quá nhiều người!"

Phó Thanh Tuyền gật đầu nhìn xem Mục lão gia tử: "Hôm nay có quá nhiều người, có chuyện gì, chúng ta đi lên lầu giải quyết!"

Mục lão gia tử cũng gật đầu.

"Cha!"

Vợ của Mục Quảng Phác còn muốn nói cái gì, lại bị Mục lão gia tử quát lớn một câu...

"Còn không ngại mất mặt! Hay là cô muốn Mục gia chúng ta phải lúng túng!"

Vợ của Mục Qurng Phác nhếch nhếch môi không lên tiếng, Mục lão gia tử coi trọng nhất chính là vấn đề mặt mũi, ở đây nhiều người như vậy... Cô ta càng cố biện giải sẽ càng làm cho Mục lão gia tử tức giận.

********

Chúc các nàng ngủ ngon nha! Ngày mai chúng ta tiếp tục nhé

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 789: Còn không ngại mất mặt

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.