247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 775: Người nhìn xem là ai tới đây!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 775: Người nhìn xem là ai tới đây! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm gõ cửa phòng nghỉ ngơi, trợ lý Lưu giúp cô nắm chặt chốt cửa vặn ra, dựa vào ánh sáng bên trong phòng nghỉ, Tố Tâm thấy Tố lão gia tử ngồi dựa vào ghế sa lon, mang theo kính lão, một khuỷu tay chống ở tay vịn ghế sô pha, ánh mắt đang tìm tòi nghiên cứu hay là xem xét thứ gì đó ở trong điện thoại.

Tố lão gia tử mặc âu phục giày da, mái tóc màu bạc được ánh đèn nhiễm lên một màu ấm lạnh đan xen, ngũ quan kiên cường, lộ ra vẻ già dặn cứng cáp.

Nghe được tiếng mở cửa, Tố lão gia tử còn tưởng rằng là trợ lý Lưu đã trở về rồi, cũng không quay đầu lại, một tay vịn lấy kính lão, híp mắt nhìn vào bức ảnh bên trong màn hình điện thoại di động: "Tiểu Lưu, cậu tới xem một chút, trong hình này chính là Tố Tố sao! Sao tôi lại không thấy rõ chứ! màn hình này có phải là hỏng rồi hay không!"

Trợ lý Lưu liếc nhìn Tố Tâm đứng ở sau lưng không có đi vào trong, trong thanh âm đều là mừng rỡ: "Lão gia tử, người nhìn xem là ai tới đây!"

Tố lão gia tử nghiêng đầu lại, thấy là Tố Tâm, ông lấy kính lão xuống, thấy Tố Tâm đứng bất động ở vào cửa vào, ông vừa gập kính lão lại sau đó lại nhìn Tố Tâm.

Trợ lý Lưu mắt tinh tâm sáng, cười nói muốn đi pha cho Tố lão gia tử một chén trà hoa cúc, sau đó rời đi, để lại hai ông cháu mắt lớn trừng mắt nhỏ.

Cảm thấy cứ đứng mãi ở cửa vào cũng không tốt, Tố Tâm nhấc chân đi vào, nhẹ nhàng đem cửa khép hờ lại, kêu một tiếng: "Gia gia..."

Tố lão gia tử gặp lại Tố Tâm, có cảm giác hoảng hốt.

Chính như trợ lý Lưu nói, Tố lão gia tử đích thật là già đi nhiều rồi, thật sự là không giống như trước nữa, bây giờ Tố lão gia tử thật sự đã hiển hiện tư thái lụ khụ của người già.

Viền mắt Tố Tâm cay cay, nội tâm cảm xúc ngổn ngang.

Tầm mắt Tố Tâm quét đến điện thoại di động hiện đại trên tay vịn ghế sô pha, vì giảm bớt bầu không khí lúng túng, Tố Tâm đi tới bên cạnh Tố lão gia tử, cười nói: "Để con xem một chút!"

"Được!"

Tố Tâm khom lưng cầm qua chiếc điện thoại thông minh mới tin của Tố lão gia tử, liếc nhìn, cô lại nâng điện thoại di động tiến đến trước mặt Tố lão gia tử, thấp giọng nói: "Gia gia... Ông đem độ sáng của màn hình chỉnh xuống thấp nhất rồi, cho nên xem mới không được rõ ràng!"

Tố Tâm nhớ rõ, từ lúc điện thoại thông minh được lưu hành phổ biến, Tố lão gia tử vẫn luôn một mực dùng một cái điện thoại Nokia ấn phím.

*********

Shu hơi bận tí việc nên chương này hơi ngắn xíu nha! Chúc các nàng ngủ ngon mơ đẹp

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 775: Người nhìn xem là ai tới đây!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.