247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 772: Lợi dụng!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 772: Lợi dụng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lục Tân Nam ôm lấy Đoàn Đoàn, đem nhỏ bé ngồi ở trên cổ của mình, đi ở phía trước...

Phó Kiến Văn dắt theo tay của Tố Tâm, hai người chầm chậm đi ở phía sau, mười ngón tay liên kết.

Hôm nay Phó Thanh Tuyền mạnh mẽ chống đỡ bệnh tật của mình để đi tiếp khách, không có chống một cái giá đỡ như trước, mà là hòa ái tới chào hỏi từng người khách một.

Trên mặt Phó Thanh Tuyền còn lưu lại dấu móng tay của Phó lão phu nhân, nhưng khách tới đều vô cùng ăn ý không có hỏi tới.

Thật xa nhìn thấy Lục Tân Nam đang nâng Đoàn Đoàn ở trên đỉnh đầu, còn có Phó Kiến Văn dắt theo bàn tay của Tố Tâm ở cách đó không xa, Phó Thanh Tuyền quay đầu nói với thư ký Tống một tiếng, để thư ký Tống đi qua nghênh đón lấy.

Thư kí Tống hiểu ý từ đi ra, đi ngang qua Lục Tân Nam, ông ra gật đầu chào hỏi Lục Tân Nam một cái, sau đó liền hướng về phía Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm nghênh tiếp...

Đối với hành động này của Phó Thanh Tuyền, Lục Tân Nam nhìn đều cảm thấy thụ sủng nhược kinh thay Phó Kiến Văn.

Lục Tân Nam chỉnh Đoàn Đoàn ở trên bả vai cho cân lại, mở miệng cười nói: "Đoàn Đoàn, con nói xem thái gia gia đây là vô sỉ không có đạo đức đến mức này! hay là đổi tính rồi!"

Đoàn Đoàn không hiểu Lục Tân Nam nói chính là cái gì, nhóc mở to mắt xem xét Lục Tân Nam, nghe hiểu mỗi ba chữ thái gia gia, sau đó lại ngẩng đầu nhìn về phía Phó Thanh Tuyền nhìn lại.

"Nếu chú nói, thái gia gia này của con thay đổi rồi thì quả thật là thông minh!" Lục Tân Nam cười gằn, "Nhưng chắc đại khái là lại muốn lợi dụng ba của con làm cái gì rồi!"

Muốn nói hiểu rõ Phó Thanh Tuyền, Lục Tân Nam đúng là có tiếp xúc lâu mới biết được...

Phó Thanh Tuyền đánh chủ ý, chính là để Phó Kiến Văn cùng Lục Tân Nam, dẫn dắt Phó Thiên Tứ đi giới thiệu với từng người.

Hành động như vậy nhìn lên không có gì, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại lại là chân thật khiến cho Phó Thiên Tứ giẫm lấy mặt mũi Phó Kiến Văn để mọi người đều biết Phó Kiến Văn coi trọng người con riêng này.

Thư Kí Tống cười cười với Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm, nói: "Phó tổng, phu nhân, chủ tịch để cho tôi lại đây nghênh đón hai vị."

Tố Tâm nhếch môi cười yếu ớt với thư kí Tống, không lên tiếng, bàn tay lại nhẹ nhàng nắm chặt bàn tay của Phó Kiến Văn hơn.

Ngay cả Tố Tâm đều nhìn ra hành động này của Phó Thanh Tuyền không phải bình thường, chứ đừng nói đến một người lòng dạ thâm trầm như Phó Kiến Văn rồi.

Phó Kiến Văn không chút biến sắc trở lại, nghiêng đầu nhìn sang Tố Tâm ở bên cạnh...

Thư kí Tống có hơi chút phiền lòng, còn phải giữ vững mỉm cười: "Xin mời!"

Phó kiến Văn trầm ổn bước đi, dắt theo tay nhỏ của Tố Tâm, lại do thư kí Tống tự mình bồi tiếp từ bên ngoài đi vào, vô cùng làm người khác chú ý.

"Kiến Văn đến rồi..." Phó Thanh Tuyền thân thiết cười đối với Phó Kiến Văn, "Hôm nay là lễ đính hôn của Thiên Tứ, đứa bé kia còn nhỏ, vẫn cần phải người trong nhà hỗ trợ nhiều hơn, hỗ trợ bắt chuyện chào hỏi khách khứa!"

*********

Ông nham hiểm bằng cháu ngoại ông chưa.hihi

Mọi người đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha! Từ giờ đến cuối tháng giúp shu kéo phiếu lên top 6 đầu tháng bão 50 chương trong 3 ngày, mùng 1, mùng 2, mùng 3 nhé! iu mọi người!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 772: Lợi dụng!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.