247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 768: Con trai chỉ là cái cớ

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 768: Con trai chỉ là cái cớ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm lấy từ trong túi xách ra hai viên Chocolate, sau đó cô đưa cho Phó Kiến Văn xem: "Đoàn Đoàn mới vừa cho em, em ăn một khối..."

Tố Tâm vừa dứt lời, thì Lục Tân Nam gọi tới.

"Điện thoại!" Tố Tâm thu hồi chocolate trong lòng bàn tay, dùng ánh mắt ra hiệu điện thoại của Phó Kiến Văn đang có người gọi đến.

Quay đầu, Phó Kiến Văn nắm điện thoại di động đặt ở bên tai: "Đã đến..."

Không biết Lục Tân Nam nói cái gì, chỉ nghe Phó Kiến Văn lại nói: "Mình bây giờ đang ở bãi đậu xe, cậu giúp mình lấy một ít điểm tâm tới đây được không, cho Tố Tâm lót dạ, nếu có sữa nóng càng tốt hơn..."

Lục Tân Nam: "..."

Sao lại coi anh ta là người hầu để sai khiến rồi!

"Mình đi chỗ nào tìm sữa nóng cho vợ cậu đây!"

Cho dù Phó Kiến Văn không có bật loa ngoài, nhưng Tố Tâm vẫn nghe thấy được giọng nói của Lục Tân Nam đột nhiên nói to hơn.

Bên trong xe bịt kín như vậy, Tố Tâm chính là làm bộ không muốn nghe được cũng không được!

"Tìm người hầu hỗ trợ chuẩn bị hai cốc, nói là có trẻ con, Đoàn Đoàn cũng ở đây..."

Phó Kiến Văn nói xong, xuyên qua kính chiếu hậu liếc nhìn Tố Tâm giúp Đoàn Đoàn cởi đai an toàn, lỗ tai của Đoàn Đoàn đỏ lên!

"Cho nên, cậu đã quên con trai, chỉ nhớ rõ bà xã của mình! Cho nên lôi con trai ra làm cái cớ để tìm người hầu muốn lấy sữa bò nóng!"

Lục Tân Nam dở khóc dở cười.

"Chúng mình ở bãi đậu xe chờ cậu!"

Cúp điện thoại, Đoàn Đoàn không chờ được muốn xuống xe, Tố Tâm cũng xuống xe chơi cùng Đoàn Đoàn.

Đoàn Đoàn ngồi xổm ở trên cục đá trong bãi đậu xe, sau đó tìm tòi đá nhỏ ở xung quanh, Tố Tâm đứng ở bên cửa xe, nhìn xem Đoàn Đoàn nhặt được cục đá nhỏ, nhóc cầm lên, vẻ mặt kiêu hãnh muốn đưa cho Tố Tâm xem, khóe môi Tố Tâm nổi lên ý cười.

Một trận gió thổi qua, Tố Tâm có phần lạnh, giơ tay xoa xoa tay cánh tay.

Trên bả vai đột nhiên hơi nặng xuống, mang theo nhiệt độ ấm áp bao bọc cô ở bên trong đó, bên cạnh cô chính là Phó Kiến Văn...

*********

Đừng nói là trọng sắc khinh bạn, bây giờ còn là có vợ quên con ùi đây nè

Các nàng đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shuuu nhaaa

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 768: Con trai chỉ là cái cớ

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.