247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 765: Không liên luỵ người vô tội!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 765: Không liên luỵ người vô tội! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói xong, Phó Thiên Tứ một mặt buồn bực nói: "Mau để cho vú nuôi đẩy cô ra ngoài đi, nhanh không tôi hối hận! Nhanh lên một chút! hiện tại tôi đã bắt đầu hối hận rồi!"

Nói xong, Phó Thiên Tứ nằm xuống, thập phần buồn bực xoay người, đưa lưng về phía Mục Mạn Đồng, không nhìn cô ta.

Mục Mạn Đồng cắn môi, lại không nhịn được khóe môi nứt ra... Lúm đồng tiền càng ngày càng lún sâu ngọt ngào.

"Được! Vậy tôi đi ra ngoài trước!"

Nghe được Mục Mạn Đồng gọi dì Ngũ đẩy cô ta đi ra, đóng cửa.

Tay của Phó Thiên Tứ đặt ở vị trí trái tim của mình, rầm rầm nhảy đặc biệt nhanh.

Phó Thiên Tứ cũng không tin rồi, cậu ta không thích Mục Mạn Đồng, người phụ nữ kia dùng thời gian nửa năm liệu có thể thật sự đem cô ta nhét vào trong lòng mình không được!

Phó Thiên Tứ vẫn luôn cảm thấy, cô gái cậu ta thích nhất định giống như cậu ta, đều là người yêu thích âm nhạc! Có một giọng hát thật tốt! Có thể cùng cậu ta sáng tác bài hát rồi cùng nhau hát hò! Đó mới chính là người mà cậu ta thích!

Phó Thiên Tứ thở phào một hơi, cậu ta tự an ủi mình, dù sao chỉ có nửa năm, bởi vì cậu ta vẫn còn rất nhỏ!

Nếu như trong nửa năm này cậu ta có thể gặp được cô gái mà mình thích, thì cứ thẳng thắn để Mục Mạn Đồng cút đi là được rồi...

Lời nói chính là tự cô ta nói, cậu ta cũng không cần hổ thẹn.

Phó Thiên Tứ ôm cánh tay của mình, cậu ta tự cảm thấy mình đúng là một người thiện lương, đồng thời, cậu ta lại nghĩ đến Lư Thanh Mai, trong lòng bị đè nén.

Rất lâu, Phó Thiên Tứ âm thầm tự quyết định...

Nói chung tiệc đính hôn hôm nay vẫn phải làm đến nơi đến chốn, dù sao cũng không nên để cho Mục Mạn Đồng phải mất mặt.

Nói thế nào Mục Mạn Đồng cũng coi như là người bị hại, không phải Mục Mạn Đồng cũng nói, cô ta cũng không biết mình không đồng ý đính hôn, vậy thì không nên liên lụy đến người vô tội.

********

Chương cuối nha! Chúc các nàng ngủ ngon

Đừng quên like, cmt và bỏ phiếu cho shu nha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 765: Không liên luỵ người vô tội!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.