247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 750: Tiệc mừng thọ

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 750: Tiệc mừng thọ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Buổi tối ngày hôm ấy, Tố Tâm cùng Phó Kiến Văn và Đoàn Đoàn ở nhà nhốn nháo đến rất muộn mới ngủ. 

Tố gia bên này, tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân cũng được làm cực kỳ long trọng, Người một nhà cũng là rất muộn mới ngủ. 

Chỉ là ở trên tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân, không gặp phu nhân Lương Mộ Lan cùng con gái Tố Nhiên xuất hiện, khiến mọi người hết sức là bất ngờ. 

Có người truy hỏi về Lương Mộ Lan cùng Tố Nhiên ở đâu, Tố Cảnh Toàn vô cùng kiêu ngạo nói, Lương Mộ Lan cùng con gái Tố Nhiên đi đến đại học Sheffield để phỏng vấn rồi, Lần này Tất cả đều là âm thanh chúc mừng Tố Cảnh Toàn, cũng có người tán thưởng Tố lão phu nhân cùng Tố lão gia nuôi cháu gái tốt. 

Cảnh tượng như vậy, khó tránh khỏi để Tố lão phu nhân nhớ tới Tố Tâm. 

Trước đây, tiệc rượu lớn nhỏ của Tố gia, Tố Tâm đều sẽ đi theo bên người Tố lão phu nhân, cử chỉ đoan trang khéo léo, không biết nhận được bao nhiêu người tán thưởng, mỗi lần như vậy Tố lão phu nhân đều cảm thấy vô cùng vẻ vang, dù sao Tố Tâm đoan trang hào phóng bên trong cũng có công lao của Tố lão phu nhân... 

Không phải khoe khoang nói bừa, nhưng Tố lão phu nhân cảm thấy bà giáo dưỡng ra Tố Tâm, có thể được gọi là danh viện điển phạm của thành phố A này đều không quá đáng. 

Bây giờ, người khác khen ngợi Tố Nhiên, Tố lão phu nhân nhớ tới Tố Tâm, dường như cảm thấy như đang mơ! 

Đối với Tố Nhiên, Tố lão phu nhân luôn luôn không quá thân cận, cho nên khi người khác lấy lòng, Tố lão phu nhân cũng chỉ là cười nói, là mẹ của Tố Nhiên giáo dục, bà không dám kể công. 

Trên yến hội, Tố lão phu nhân hỏi Tố Nguyên xem Tố Tâm có tới đây không. 

Tố Nguyên trầm mặc thật lâu, sau đó mới nói với Tố lão phu nhân, chồng của Tố Tâm đã đưa lễ vật tới... 

Tố lão phu nhân sững sờ, lúc này mới nhớ tới Tố Tâm đã kết hôn. 

Nếu chồng của Tố Tâm đã phái người đưa tới lễ vật, như vậy là Tố Tâm nhất định sẽ không tới rồi! 

Hai tay Tố lão phu nhân nắm gậy ba tong, ăn mặc một thân màu đỏ ngồi ở chỗ đó, mím môi môi, tròng mắt lập loè có bi thương, người đến sau trở lại chúc mừng, Tố lão phu nhân thể lực đã không chống đỡ nổi nên trở về phòng nghỉ ngơi... 

Lương Mộ Lan không ở, vợ của Tố Cảnh Huy mất sớm sau đó cũng không có tái giá, cho nên Tố gia không có nữ chủ nhân chào hỏi khách khứa, toàn bộ quá trình đều là lớn con trai lớn Tố Cảnh Toàn cùng con trai Tố Cảnh Huy bận rộn tiếp đãi khách. 

Tố Tâm chỉ là lên internet {{ tin tức thành phố A }} Tố Tâm cũng biết qua về tiệc mừng thọ của Tố lão phu nhân lần này, biết Tố lão phu nhân ở phần cuối bữa tiệc cảm thấy không khoẻ nên phải về phòng nghỉ ngơi, trong lòng cô thoáng có cảm giác khó chịu. 

Tố Tâm chỉ hy vọng Tố lão phu nhân thật khỏe mạnh, có thể... yêu thích Thố Nhiên như bà đã từng yêu thích cô. 

Như vậy, tất cả mọi người dễ chịu một ít. 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 750: Tiệc mừng thọ

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.