247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 741: Lo lắng thừa

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 741: Lo lắng thừa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bất luận là bài hát vườn trường nhẹ nhàng ấm áp, hay là Rock, đều mang nét riêng của "Phó Thiên Tứ". 

Phó Thiên Tứ như vậy, tràn đầy sức sống thanh xuân, tràn đầy cảm xúc mãnh liệt, giữa lông mày tất cả đều là sự hăng hái! 

Phó Thiên Tứ như vậy, lại cam tâm tình nguyện đính hôn cùng với thiên kim Mục gia sao! 

Đối với nghi thức đính hôn ngày mai, Tố Tâm không khỏi lo lắng. 

Cân nhắc vì Phó Kiến Văn cũng tốt, vì bản thân của Phó Thiên Tứ cũng tốt, trong lòng Tố Tâm đều cảm thấy lễ đính hôn ngày mai không nên thành công sẽ tốt hơn. 

Dù sao, Phó Thiên Tứ còn trẻ tuổi như thế, cậu ta có mơ ước, vậy thì hẳn là phải đi qua những năm thanh xuân rực rỡ nhất, sau đó gặp phải cô gái khiến cậu ta yêu thương nhất... 

Tố Tâm rõ ràng cha của Phó Thiên Tứ vì để cho con trai của ông ta có đầy đủ khả năng chống lại Phó Kiến Văn, cho nên mới an bài cho Phó Thiên Tứ một cuộc hôn nhân dựa theo kiểu liên hôn này. 

Nhưng, Tố Tâm luôn cảm thấy, nếu như cha của Phó Thiên Tứ thật sự yêu thương Phó Thiên Tứ, thì ít nhất cũng nên hỏi qua ý kiến của Phó Thiên Tứ một chút, hỏi xem thật ra cậu ta muốn là cái gì, mà không phải tước đoạt giấc mộng cùng ham muốn của cậu ta, áp đặt cho cậu ta thứ mà ông ta cho là tốt nhất! 

Mà mặc kệ không cần quan tâm Phó Thiên Tứ có cảm thấy tốt hay không... 

Tố Tâm nghĩ, lấy cá tính của Phó Thiên Tứ, ngay cả đài truyền hình cũng dám náo, thì đừng nói đến lễ đính hôn, chắc chắn ai cũng không làm gì được cậu ta! 

Nghĩ đến sức chiến đấu của Phó Thiên Tứ, Tố Tâm lắc đầu tự giễu, cảm giác lo lắng của mình có phần dư thừa. 

Dù cho Phó Thiên Tứ tiếp nhận lời ép buộc đính hôn của cha cậu ta, tạm thời cúi đầu đính hôn, nhưng Tố Tâm tin tưởng cậu ta có mười ngàn cái phương pháp làm cho Mục gia không cho con gái của mình đính hôn cùng cậu ta, chỉ cần một tấm miệng độc nhất nhì thiên hạ kia, chỉ cần cậu ta mở miệng ai có thể chịu được! 

Có ai hy vọng Phó Thiên Tứ náo loạn lễ đính hôn không nào

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 741: Lo lắng thừa

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.