247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 740: Có lỗi với chính mình!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 740: Có lỗi với chính mình! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão Vương là người chế tác của tiết mục này, trong lúc này thật muốn chửi thề cmn cmn, mặc dù rất tức giận những vẫn phải duy trì mỉm cười... 

Giới thiệu xong người chế tác của tiết mục, Phó Thiên Tứ đi trở về trên đài, nói: "Không tin mọi người có thể trợn to con mắt của mọi người để nhìn xem, tôi tuyệt đối sẽ không đi được đến chung kết, bởi vì bọn nhất định sẽ bỏ phiếu gian lận, đây đều là thủ đoạn của đài truyền hình..." 

Màn ảnh trên điện thoại chuyển hướng, vừa vặn chuyển đến chỗ người chế tác, ông ta đang dùng khăn giấy lau mồ hôi của mình. 

Người quay phim phát ra một tiếng cười khẽ, lại tiếp tục quay chụp Phó Thiên Tứ. 

Lúc đó lão Vương thực sự cảm thấy muốn lôi cổ Phó Thiên Tứ xuống chửi cho một trận, trong lòng đều không ngừng chửi thề, mới đầu ông ta cảm thấy Phó Thiên Tứ chỉ là một đứa trẻ, không nghĩ tới có thể suy nghĩ được như vậy, đều biết biện pháp xử lý của bọn họ rồi! 

Phó Thiên Tứ lẫm lẫm liệt liệt vẫy vẫy tay đối với khán giả: "Được rồi, không phí lời nhiều như vậy nữa, tôi muốn bắt đầu ca hát! Dù sao cũng không được hát nhiều nữa rồi! A... Đúng rồi! Thiếu một chút đã quên mất món quà mà tôi muốn tặng cho giám đốc Sở Tầm của đài truyền hình này, chính là một bài vè! Sở Tầm, Sở Tầm, vô địch thiên hạ, cha chính là vương bát mẹ chính là gà rừng, một người một thú Hợp Thể vô địch thiên hạ! Cảm ơn!" 

Nói xong, Phó Thiên Tứ vui vẻ cười sau đó hớn hở nói: "Dù sao tôi ở trên sân khấu này cũng không được lâu nữa rồi, không mắng cô ta tôi cảm thấy có lỗi với chính mình! Được rồi... chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính ngày hôm nay, chính là ca hát, tôi sẽ hát bài {{ có lỗi với chính mình }}." 

Tố Tâm: "..." 

Miệng lưỡi của Phó Thiên Tứ, quả thực là độc hơn tất thảy so với những người cô từng gặp! 

Sở Tầm nhìn thấy cái weibo này, đoán chừng tức giận đến có thể ngất đi... 

Ngay cả chú Hồ ngồi đằng trước cũng không nhịn được cười ra tiếng: "Ôi cái vị Phó thiếu gia này, miệng lưỡi thực sự là không tha người!" 

Chú Hồ dùng loại ngữ khí dung túng cưng chiều để nói khiến cho Tố Tâm cũng nhếch môi cười một tiếng. 

Trong video, Phó Thiên Tứ hát theo phong cách Rock, Phó Thiên Tứ lại đang ở tuổi trưởng thành, tiếng nói hát có phần khàn khàn, hát đến sảng khoái tràn trề... 

Tố Tâm không có thể phủ nhận, Phó Thiên Tứ đích thật là có thiên phú biểu diễn! 

Không hề luống cuống một chút nào, ở trên sân khấu như cả sân khấu đều thuộc về mình, khiến cho người khác khó mà mô phỏng theo phong cách này! 

******** 

Cưng Phó Thiên Tứ chưa nè, chửi cho Sở Tầm nát mặt luôn 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 740: Có lỗi với chính mình!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.