247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 732: Mãnh liệt!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 732: Mãnh liệt! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Tố Tâm phải ép buộc mình mở mắt ra. 

Trong lòng cô còn băn khoăn, bởi vì đã đồng ý với Đoàn Đoàn là sẽ đưa nhóc đến trường. 

Cả người Tố Tâm bủn rủn vô lực, tinh thần uể oải mạnh mẽ chống người ngồi dậy, tiếng nước ào ào ào trong phòng tắm truyền đến, nhưng tiếng nước lại không đúng phía, lúc này Tố Tâm mới nhìn chung quanh một vòng, mới ý thức được đây không phải phòng ngủ chính. 

Làm sao đến phòng khách rồi! 

Tố Tâm vén chăn lên, chuyển chân từ trên giường xuống đất thôi mà đã vất vả vô cùng. 

Phó Kiến Văn tên đại sắc lang này! 

Tố Tâm oán thầm! 

Tố Tâm cầm qua áo ngủ của mình khoác lên, cột chắc đai lưng, đỡ mép giường đứng lên, trở về phòng ngủ chính, dự định ở phòng ngủ chính tắm rửa một chút. 

Vừa vào phòng ngủ chính, một đêm chưa mở cửa sổ thông gió, bỗng nhào tới trước mặt Tố Tâm một mùi khí tức thối nát, khiến cho cả người Tố Tâm ngẩn ra. 

Quần áo của cô và Phó Kiến Văn bị ném ngổn ngang đầy đất, ga giường bằng tơ tằm trên giường lớn đã sớm không ra hình thù gì. 

Chuyện xảy ra tối ngày hôm qua chiếu lại trong đầu Tố Tâm khiến cho cả người cô nóng bỏng muốn thiêu cháy. 

Nếu như không phải cô mạnh mẽ tỉnh lại, nếu như phòng ngủ chính bị dì Lý nhìn thấy mùi vị cùng đồ đạc... 

Về sau cô không còn mặt mũi gặp dì Lý nữa rồi! 

Nghĩ tới đây, Tố Tâm sợ đến mức không để ý tới chân tay mình đang bủn rủn, lập tức khom lưng nhặt tất cả quần áo trên đất bỏ vào trên giường lớn, lại xoay người đi mấy bước để kéo cửa sổ ra cho gió thổi vào. 

Tiếp đó đem ga giường cuộn tròn tất cả lại, ôm ném vào trong phòng tắm. 

Tố Tâm một hơi thu thập xong phòng ngủ chính, mặc dù là cửa sổ đã mở ra, gió mát thổi vào một lát, Tố Tâm vẫn cảm thấy bên trong gian phòng vẫn còn lưu lại mùi vị, cũng không biết có phải là tâm lý tác động hay không. 

Tố Tâm ôm quần áo dơ, ga giường cùng chăn, phân loại xong vỏ vào máy giặt. 

Làm xong chút việc này, trên người Tố Tâm đã mệt đến mức xuất hiện một tầng mồ hôi mỏng. 

Đỡ tay vịn cầu thang bước xuống lầu, Tố Tâm tắm nước nóng xong mới cảm thấy cả người thoải mái hơn một chút. 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 732: Mãnh liệt!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.