247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 723: Anh làm gì?

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 723: Anh làm gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đôi mắt đẹp của Tố Tâm chuyển hướng nhìn ra ngoài cửa sổ, trong ngực hơi nghẹn, lại không nghĩ Phó Kiến Văn có thể nhìn ra được. 

"Sắp xếp trợ lý ở bên cạnh em cũng là có lý do, chính là phòng ngừa đàn ông có lòng mơ ước với em tiếp cận em!" Phó Kiến Văn đánh chuyển hướng đèn, "Xem hôm nay em cùng em trai của Hứa Khai trò chuyện cũng không tệ lắm, trong lòng anh cũng không quá thoải mái, anh cũng đang bị ăn rất nhiều giấm..." 

Tố Tâm nghe được câu này quay đầu lại, ánh mắt đảo qua điện thoại của Phó Kiến Văn đã được đặt ở bên trong khống đài, nhưng vẫn còn không ngừng chấn động, chốc lát mới tự tiếu phi tiếu nói: "Chí ít Hứa Thừa Vũ cũng không có đi tìm anh nói chuyện tâm tình! Cũng không có ở cái giờ này gọi điện thoại cho em, hay là dùng loại phương thức anh không nghe tôi cứ gọi đến bao giờ anh nghe thì thôi..." 

Phó Kiến Văn đem xe ngừng lại ven đường, ung dung thong thả tắt máy. 

Bên trong buồng xe thập phần yên tĩnh, chỉ có thể nghe được tiếng giọt mưa đánh vào trần xe cùng kính xe. 

Tố Tâm nghĩ Phó Kiến Văn muốn nói cùng mình cái gì, đôi mắt bình tĩnh của cô nhìn qua Phó Kiến Văn, đã thấy Phó Kiến Văn mở đai an toàn ra, một cái tay khác đè xuống đai an toàn của Tố Tâm, thân hình cao lớn hướng về phía cô đè xuống, thuận thế kéo ghế kéo ghế bên cạnh tài xế ngả ra phía sau. 

Bảo vai khoan hậu của Phó Kiến Văn che khuất tia sáng của đèn đường chiếu vào kính chiếu hậu, bóng tối đem Tố Tâm bao phủ trong đó. 

Không nghĩ tới Phó Kiến Văn lại đột nhiên vươn đến, Tố Tâm bị sợ hết hồn, tim đập cực kì nhanh. 

Hai tay Tố Tâm chống đỡ ở lồng ngực Phó Kiến Văn, trên thân chính là hơi thở bức người, cùng trọng lượng ép ở trên người khiến cho Tố Tâm hoảng hốt, bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt đen sâu thẳm của Phó Kiến Văn khiến người ta run sợ, Tố Tâm giả vờ căm tức nói: "Anh làm gì!" 

Dưới lòng bàn tay cô, chính là nhịp tim đang đập mạnh mẽ của Phó Kiến Văn, vô cùng xâm lược đánh vào lòng bàn tay trái của Tố Tâm, làm cho đầu ngón tay của cô không tự chủ nắm chặt, một chút một chút va chạm kia, miễn cưỡng đem sức lực của Tố Tâm va trở về đáy lòng. 

Tố Tâm kinh hãi. 

Tố Tâm mới vừa cãi lại, răng lợi liền câm nín, mắt tiệp khẽ run. 

******** 

Có ai ghen mà giống như anh Phó vậy không chứ 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 723: Anh làm gì?

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.