247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 719: Bạn cảm thấy một cái tiểu tam có thể diễn tốt!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 719: Bạn cảm thấy một cái tiểu tam có thể diễn tốt! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong sách miêu tả đoạn này chính là Thiên Đình biết Ma Đế có một người con gái là Phượng Vô Loan có một tình kiếp, nếu an toàn vượt qua tình kiếp này thì sẽ mạnh không người nào có thể địch nổi, thế là Thiên Đình phái Kiếm Tiên trọng sinh là tình kiếp của Phượng Vô Loan để làm mồi nhử, để triệt mầm hoạ cho Thiên Đình! Cho nên Phượng Vô Loan dẫn dắt thiên quân vạn mã giết ở trên Thiên Đình để cứu người yêu, lại bị người yêu bắn một mũi tên trí mạng... 

Kiếp trước Phượng Vô Loan dùng tôn nghiêm của mình mạnh mẽ chống Nguyên Thần để cho nó không tiêu tan, không muốn chết ở dưới mũi tên hàng ma của Thiên Đình, lựa chọn nhảy xuống Luân Hồi Nhai. 

Một cô nương như vậy, đau đớn như thế nào Tố Tâm cũng đã biểu lộ hết sức mình. 

May mà, cái màn ảnh này đi ra, Tố Tâm xem đi xem lại vô số lần vẫn là hài lòng. 

Xem Video xong, tim của Tố Tâm đập vô cùng nhanh, chờ mong lịch chiếu phim. 

Lúc này, Thuật Tân đã từng không coi trọng Tố Tâm, vì có thể để đạo diễn Trần đổi Tố Tâm mà đã làm loạn lên ở trên weibo, xem xong trailer đều thật lâu không thể bình tĩnh. 

Cô ta lấy kính mắt xuống, nhắm mắt lại, dùng hai tay nắn bóp huyệt Thái dương, trong đầu tất cả đều là hai hình ảnh mà Tố Tâm xuất hiện trên trailer. 

Đứng ở trong thiên quân vạn mã, khí chất vương giả bức người, Phượng Vô Loan cầm thanh trường kiếm ở trong tay, thống lĩnh vạn ma quân giết ở trên Thiên Đình chỉ vì cứu người yêu, ánh mắt kiên quyết khiến người ta sợ hãi. 

Còn khi bị người yêu tự tay dùng mũi tên hàng ma bắn vào trái tim, biết tất cả những thứ này chỉ là một cái bẫy của Thiên Đình, về sau vừa tuyệt vọng nhưng lại cũng thoải mái vì được chết ở trong tay người mình yêu! 

Dưới ngòi bút của Thuật Tân, kiếp trước của Phượng Vô Loan, là một người con gái vô cùng tùy ý phách lối của Ma Đế, cái khí chất ở trong xương tuỷ này, Thuật Tân từng nghĩ không ai có thể diễn được. 

Thân ảnh kiếp trước của Phượng Vô Loan mơ hồ dưới ngòi bút của Thuật Tân, giờ đây từ từ hiện lên ở trước mắt của cô ta, thuật tân nỗ lực muốn nhìn rõ ràng hình dạng kiếp trước của nhân vật Phượng Vô Loan, gương mặt của Tố Tâm liền đột nhiên xuất hiện ở trước mắt Thuật Tân, Thuật Tân bị sợ hết hồn, lập tức mở mắt ra! 

Kỳ thực, lúc nghe người khác nói Phó Kiến Văn đứng ra nói Tố Tâm chính là vợ của anh ta, Thuật Tân còn không tin, cô ta nghĩ cô ta là tác giả cho nên sẽ động não hơn so với người bình thường, ở trong đầu liền nghĩ ra vô số hình ảnh là Tố Tâm cùng với Phó Kiến Văn chỉ là giao dịch ngầm không thể cho ai biết. 

Nhưng, khi Thuật Tân mở weibo ra, sau đó nhìn thấy tên weibo của Phó Kiến Văn xong cô ta cảm thấy cực kì lúng túng... 

Nghĩ đến cô ta và đạo diễn Trần làm lộn tung lên, trong cơn tức giận đăng cái kia lên Weibo, Thuật Tân liền cảm thấy hai gò má nóng lên. 

Cô ta lại mở weibo của mình ra, trước đó có người hỏi tại sao Thuật Tân lại cảm thấy Tố Tâm không cách nào đảm nhiệm được vai diễn, Thuật Tân có trả lời một câu như vậy: Bạn hi vọng một cái Tiểu Tam có thể diễn tốt một nhân vật cao ngạo như kiếp trước của nhân vật Phượng Vô Loan! 

****** 

Bây giờ thì ai cũng sáng mắt rồi nè, dám khinh thường chị Tâm của tui hử. 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 719: Bạn cảm thấy một cái tiểu tam có thể diễn tốt!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.