247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 713: Khuya về nhà ở trên giường chúng ta từ từ nói!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 713: Khuya về nhà ở trên giường chúng ta từ từ nói! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng, anh vẫn là trịnh trọng nói với Tố Tâm rồi, anh nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của cô lên, cúi đầu muốn hôn xuống khuôn mặt của cô... 

Hai tay Tố Tâm cầm lấy cổ tay rắn chắc của Phó Kiến Văn, muốn trốn, lại bị Phó Kiến Văn cường thế hôn xuống. 

Nụ hôn này lướt qua liền thôi, tiếng nói của Phó Kiến Văn nhiễm lên mấy phần khàn khàn: "Ở trong lòng anh, an toàn của em mới là điều quan trọng nhất!! hôm nay anh nói chuyện gấp gáp rồi, nhưng Tố Tố, nếu như em thật sự để bụng như thế, vì anh... Hãy tự suy nghĩ cho bản thân mình trước, không nên chưa phân rõ nặng nhẹ mà động thủ, em luôn luôn lý trí thông minh, đừng hồ đồ. Ngẫm lại xem khi trước em làm thế nào có thể vạch được bộ mặt thật của chuyên gia trang điểm muốn hại người kia!" 

Tố Tâm luôn luôn lý trí thông minh, lần này nghe thấy người khác mắng Phó Kiến Văn liền không kiềm được rồi. 

Tố Tâm cũng không biết có phải là cô đánh người thành nghiện rồi không, hôm đó ở bãi đậu xe dưới hầm... Phó Thiên Tứ mắng Phương Ngôn, Tố Tâm liền cho Phó Thiên Tứ một bạt tai, hiện tại có người mắng Phó Kiến Văn, Tố Tâm cũng liền muốn đánh người đó, vào lúc này nhớ tới ngực đều không khỏi phập phồng. 

Thấy Tố Tâm một mặt thiếu kiên nhẫn nghe mình nói, Phó Kiến Văn lại nói: "Biết vì sao trên thế giới này lại không có ai yêu thích người quá thông minh không! Là vì người thông minh dùng đầu óc, không cần động tay động chân là có thể đạt đến hiệu quả không thể tưởng tượng được." 

"Chuyện của Sở Tầm em cũng đừng để trong lòng, vừa nãy còn có Đoàn Đoàn ở chung anh khó nói, nếu như anh biết Sở Tầm cũng tới bệnh viện, anh nhất định sẽ dẫn em đi!" Phó Kiến Văn mở miệng. 

Lúc đó Phó Kiến Vân không có ở nhà trẻ đợi xử lý xong chuyện của Đoàn Đoàn cho nên không thể mang Tố Tâm theo, thư ký Tống ở bên kia thì gấp gáp gọi cho Phó Kiến Văn để tránh cho hai người già bị mất mặt. 

Nhưng Phó Kiến Văn cho bọn họ mặt mũi, bọn họ lại còn đem loại người như Sở Tầm này cũng gọi qua... 

Phó lão phu nhân đem Sở Tầm kêu đến, Phó Kiến Văn còn có thể lý giải, nhưng phó lão gia cũng đồng ý vậy thì khiến cho Phó Kiến Văn phải bất ngờ rồi. 

Phó Kiến Văn nghĩ tới Hôm nay Sở Tầm cho Tố Tâm xuống khỏi “chủ nhật hẹn ước”, Tố Tâm còn nói giám chế Hạ cũng từ chức cùng cô chuẩn bị đi đến đài truyền hình khác, Phó Kiến Văn có thể đoán ra được một ít, nhưng chính là không dám xác định. 

Dù sao, đến bây giờ Phó Thanh Tuyền cũng chẳng còn có cái gì để nói với Phó Kiến Văn cả. 

"Còn có cái gì muốn hỏi, khuya về nhà ở trên giường chúng ta từ từ nói..." Phó Kiến Văn ám muội nói nhỏ ở bên tai Tố Tâm. 

Lỗ tai Tố Tâm chợt đỏ, chờ Phó Kiến Văn: "Tại sao trong đầu anh lúc nào cũng là loại chuyện kia..." 

"Lẽ nào buổi tối em không có ý định lên giường ngủ!" 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 713: Khuya về nhà ở trên giường chúng ta từ từ nói!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.