247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 700: Tiền mà thôi

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 700: Tiền mà thôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm tự tiếu phi tiếu xuyên qua mặt kính thang máy nhìn về phía Sở Tầm, cái nhìn này ý vị quá mức rõ ràng... 

Sở Tầm nhìn thấy ánh mắt của Tố Tâm, đều có chút đứng không yên, bận bịu mở miệng trước giải thích: "Kỳ thực mỗi kênh TV đều có quy định bất thành văn, nói như nào nhỉ... nếu nhà đầu tư lớn nhất có yêu cầu gì, tiết mục là sẽ đổi người dẫn chương trình, lần này nhà đầu tư sau lưng chị Lâm..." 

"Nhà đầu tư kia đầu tư cho chương trình “chủ nhật hẹn ước” bao nhiêu!" 

Không đợi Sở Tầm nói xong, Phó Kiến Văn liền nghiêng đầu nhìn xem Sở Tầm hỏi, giọng trầm thấp lộ ra mười phần uy hiếp. 

Liền ngay cả Đoàn Đoàn đang ngoan ngoãn ôm ở phần gáy Phó Kiến Văn, con ngươi to tròn sạch sẽ cũng nhìn về phía Sở Tầm. 

Ý vị trong lời nói này của Phó Kiến Văn đã hết mức rõ ràng, Phó Kiến Văn đây là muốn cho Tố Tâm chỗ dựa! 

Sở Tầm chau mày, móng tay hầu như muốn cắm sâu vào bên trong da thịt, lời nói ở trong cổ họng lăn lộn, nhưng miệng lại không mở ra được, sắc mặt càng ngày càng khó coi. 

Tố Tâm kéo bàn tay to lớn của Phó Kiến Văn đang dắt theo tay của mình. 

"Làm sao vậy!" Phó Kiến Văn quay đầu lại nhìn xem Tố Tâm, mỉm cười hỏi: "Không phải nói nhà đầu tư lớn nhất có thể thay đổi người dẫn chương trình sao! Vị trí người dẫn chương trình vốn là của em, tiền mà thôi..." 

Tố Tâm: "..." 

Cho nên, Phó Kiến Văn đây là đang khoe của sao! 

Sắc mặt Sở Tầm khó coi đến mức Tố Tâm không dám nhìn tới. 

"Bây giờ em đối với chương trình {{ chủ nhật hẹn ước }} này cũng không có gì đáng lưu luyến nữa rồi, giám chế Hạ đã bởi vì chuyện này mà từ chức, hơn nữa giám chế Hạ chính là người chế tác ra chương trình này, hiện tại chị Hạ đi rồi, cái tiết mục này về sau còn không biết sẽ là tình huống gì! Còn nữa... chị Hạ đã cho em hai lá thư mời của hai đài truyền hình khác, có một đài truyền hình còn nguyện ý giúp em chi trả chi phí bồi thường vi phạm hợp đồng cho đài truyền hình thành phố A, em đã đang suy nghĩ rồi." 

Liên quan tới việc giám chế Hạ từ chức Sở Tầm vẫn không có nhận được tin tức, giám chế Hạ quăng thư từ chức sau đó liền tự mình thu dọn đồ đạc rời đi, người phía dưới vốn còn muốn níu giữ giám chế Hạ, cho nên còn chưa kịp đem thư từ chức của giám chế Hạ đưa lên. 

{{ chủ nhật hẹn ước }} có thể nói bây giờ chính là kim bài của đài truyền hình thành phố A, bây giờ thì thay đổi hết cả người dẫn chương trình lẫn người chế tác, tiết mục chắc chắn sẽ có biến động rồi! 

Sở Tầm kinh ngạc nhìn qua Tố Tâm, tiếp tục nghe nói giám chế Hạ cho Tố Tâm hai cái thư mời của hai đài truyền hình khác, Sở Tầm khó tránh khỏi suy đoán phải chăng hai cái đài truyền hình này cũng mời giám chế Hạ đi qua! 

Nếu như là vậy, giám chế Hạ mang theo Tố Tâm đi qua, vậy thì tương đương với việc đem {{ chủ nhật hẹn ước }} chuyển từ kênh truyền hình này sang kênh truyền hình khác mà thôi! 

Sở Tầm có ngốc đến mấy thì nghĩ tới đây cũng phải hít vào một ngụm khí lạnh. 

Nghe được Tố Tâm nói như vậy, Phó Kiến Văn ngược lại là gật gật đầu: "Không nên cân nhắc phí bồi thường vi phạm hợp đồng, chọn một đài truyền hình em thích là tốt rồi!" 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 700: Tiền mà thôi

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.