247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 699: Đau lòng!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 699: Đau lòng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Đường Quả từ lâu đã yêu thích Phó Kiến Văn, cô nhóc thấy Phó Kiến Văn đến thì vui vẻ ra mặt, Đường Tranh nhìn thấy cảm giác vô cùng đau lòng nhưng lại không thể làm gì. 

Mắt thấy Tiểu Đường Quả ngồi ở trên giường bệnh tội nghiệp làm nũng với Phó Kiến Văn: "Ba ba Đoàn Đoàn, vậy về sau con có được ở nhà của chú chơi nữa không!" 

Phó Kiến Văn cười cười gật đầu: "Được..." 

Con mắt Tiểu Đường Quả liền sáng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêm túc: "Ba ba Đoàn Đoàn là người ba tốt nhất trên thế giới này, nếu cũng là ba ba của con thì tốt rồi!" 

Đoàn Đoàn nghe nói như thế, theo bản năng hai tay ôm chặt lấy phần gáy của Phó Kiến Văn, tuy rằng không lên tiếng, nhưng rõ ràng chính là đánh dấu chủ quyền. 

Đường Tranh: "..." 

Con gái của anh ta quả thực là như lấy dao đâm vào tim anh ta, đứa con gái này, đối với người cha đẻ của nó thì nó gọi là chú ngốc, còn đối với Phó Kiến Văn thì liền mở miệng một tiếng ba ba Đoàn Đoàn hai tiếng ba ba Đoàn Đoàn, còn muốn Phó Kiến Văn làm ba của mình, vậy ba ba đẻ ra nó đâu rồi! 

Ai nói con gái đều là tri kỷ hoặc là áo bông của ba chứ! Làm sao Đường Tranh thấy bên trong cái áo bông này toàn gai là gai... Đống gai này sắp đâm nát trái tim Đường Tranh đến nơi rồi! 

Vưu Nại Nại quả thực không đành lòng nhìn xem ánh mắt ai oán của Đường Tranh, nhưng trong lòng lại mơ hồ cảm thấy có mấy phần sảng khoái. 

Sở Tầm cũng chỉ đứng yên ở một chỗ, sau đó chào hỏi qua với Tiểu Đường Quả rồi dặn dò Tiểu Đường Quả dưỡng thương cho tốt. 

Sở Tầm cùng một nhà Phó Kiến Văn cùng nhau tiến vào thang máy sau, liền nghe Phó Kiến Văn hỏi Tố Tâm: "Tuần này em quay tiết mục “chủ nhật hẹn ước” vào thứ mấy! Anh dự định mang em cùng Đoàn Đoàn ra biển chơi mấy ngày, em sắp xếp thời gian rảnh của mình ra để anh thu xếp công việc..." 

Tố Tâm mơ hồ cảm thấy Phó Kiến Văn hỏi lời này ở ngay trước mặt Sở Tầm là có chút cố ý. 

Xuyên thấu qua vách tường thang máy, Tố Tâm nhìn thấy sắc mặt của Sở Tầm có chút khó coi. 

Khoé môi Tố Tâm nổi lên ý cười, nói: "Về sau em sẽ không dẫn chủ nhật hẹn ước nữa rồi, em được đổi xuống, tạm thời đài truyền hình cũng không giao cho em công việc gì khác, khoảng thời gian này hẳn là cho em nghỉ! Phải hay không giám đốc Sở!" 

Sở Tầm dùng sức nắm chặt túi xách, cố nén tim đập gật đầu: "Đúng, tạm thời còn không có sắp xếp gì." 

Tố Tâm cười gật đầu, rồi hướng về phía Phó Kiến Văn nói: "Vậy bất cứ lúc nào em đều có thể xuất phát, vườn trẻ bên kia cũng có thể xin nghỉ, còn đợi xem anh sắp xếp thời gian của anh nữa!" 

"Chương trình đang dẫn tốt như vậy, làm sao lại đổi lại!" Phó Kiến Văn mặc kệ Sở Tầm chỉ hỏi Tố Tâm. 

****** 

Anh Phó hãy mau đến tiêu diệt Sở Tầm đi nào 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 699: Đau lòng!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.