247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 697: Không những doạ người mà còn doạ cả xe

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 697: Không những doạ người mà còn doạ cả xe online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Tranh tựa như có thể nghe hiểu được lời này, cùng Phó Kiến Văn ở chung lâu như vậy, đều có cùng một cái bệnh, chính là tự bênh! 

Hiện tại Tố Tâm chính là vợ của Phó Kiến Văn, chính là người mà Phó Kiến Văn nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa trong lòng bàn tay, Đường Tranh tự nhiên cũng sợ sệt trong lòng Tố Tâm không thoải mái sẽ khiến Phó Kiến Văn kẹp ở giữa, không đợi Tố Tâm mở miệng, Đường Tranh lập tức cũng không cho Sở Tầm mặt mũi nói. 

"Sở tiểu thư nói lời này, Lão Phó cùng chị dâu chính là hai người, nếu thật là chị dâu muốn đi tới thăm phó lão gia cùng Phó lão phu nhân thì tự nhiên là đi cùng lão Phó, còn hiện tại thì dĩ nhiên là sẽ không đi lên, hai người già huyên náo khó coi như vậy, vãn bối đi tới còn mang theo Đoàn Đoàn, đi làm gì! Đến xem hai người già đánh nhau đến nỗi trên mặt đầy máu! Cái kia, Phó gia cũng thật mất mặt rồi!" 

Nắm đấm bên người Sở Tầm nắm chặt, nụ cười trên mặt có phần không kiềm được. 

Theo như Đường Tranh nói thì Phó lão gia cùng Phó lão phu nhân đánh nhau có vẻ rất nặng, còn chảy máu! 

Tố Tâm: "..." 

Đoàn Đoàn ở trong nhà trẻ đánh nhau, hai người già ở trong bệnh viện đánh nhau, chuyện này quả thật là... Có câu nói nói thế nào, già trẻ trẻ già, người già càng nhiều tuổi thì tính khí càng giống trẻ con. 

Tố Tâm tiến vào thang máy, Đường Tranh nói một câu: "Cái kia, chị dâu tôi không tiễn cô nữa..." 

"Em tới đây bằng cách nào!" Phó Kiến Văn đột nhiên hỏi Tố Tâm. 

"Chú Hồ lái xe đưa tới!" Tố Tâm trả lời. 

Phó Kiến Văn gật gật đầu, một tay ôm Đoàn Đoàn, một tay đè chặt thang máy mở cửa: "Nếu như vậy, em gọi điện thoại cho chú Hồ, để chú Hồ đưa Sở Tầm trở về, xe Sở Tầm hỏng rồi! Hai mẹ con theo anh đi thăm Tiểu Đường Quả!" 

Tố Tâm cười cười gật đầu, cô biết Phó Kiến Văn là muốn tránh đi Sở Tầm. 

Đường Tranh đứng ở bên ngoài thang máy nhìn xem không hé răng, vẻ mặt chế giễu. 

Cứ gặp phải Phó Kiến Văn là xe Sở Tầm xe liền hỏng là sao, chẳng lẽ Phó Kiến Văn không chỉ doạ người mà ngay cả xe cũng bị doạ hỏng. 

Sắc mặt Sở Tầm trắng nhợt... 

Phó Kiến Văn quay đầu nhìn về phía Sở Tầm nói: "Con gái Đường Tranh nhập viện rồi, tôi muốn đến thăm một chút, để tài xế đưa cô về trước vậy!" 

"Con gái Đường Tranh nhập viện rồi!" Sở Tầm một mặt ngạc nhiên, vẻ mặt lộ ra lo lắng, "Vậy em cũng cùng đi xem xem!" 

Đường Tranh liền nở nụ cười, Sở Tầm không ngu ngốc, đây rõ ràng là giả bộ hồ đồ, vì Phó Kiến Văn mà mặt cũng không cần! 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 697: Không những doạ người mà còn doạ cả xe

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.