247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 696: Sở Tầm

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 696: Sở Tầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Tranh chính là cố ý không muốn để cho Tố Tâm nhìn thấy hình ảnh Sở Tầm cùng với Phó Kiến Văn, lúc này mới nghĩ biện pháp đem người dẫn đi, ai biết lại thốn như vậy... Làm sao lại trùng hợp đến mức này! 

Đường Tranh cũng không biết nên nói cái gì cho phải! 

"Ba ba!" Đoàn Đoàn gọi một câu rồi thật nhanh vọt vào thang máy ôm lấy chân của Phó Kiến Văn. 

Khoé môi Phó Kiến Văn nở nụ cười càng lớn, đưa tay đem Đoàn Đoàn bế lên, hỏi Tố Tâm: "Sao em lại mang theo Đoàn Đoàn đến rồi!" 

Đường Tranh vốn tưởng rằng Tố Tâm sẽ thay đổi sắc mặt, không nghĩ tới Tố Tâm lại không chút hoang mang đi vào trong thang máy, sau đó nói với Phó Kiến Văn: "Tiểu Đường Quả nhập viện rồi, Đoàn Đoàn muốn tới xem một chút!" 

Nói xong, Tố Tâm nhìn về phía Sở Tầm, cười gật đầu: "Giám đốc Sở!" 

Sắc mặt của Sở Tầm Đường Tranh đúng là không dám nhìn, quả thực là đặc sắc vô cùng. 

Vừa vặn trong nháy mắt thang máy mở ra đó, Phó Kiến Văn cúi đầu nhìn đồng hồ, Sở Tầm hận không thể đem cả người đều tiến đến trước mặt Phó Kiến Văn, quả thực là... 

Sở Tầm đối mặt với Tố Tâm, xác thực vẫn còn có chút chột dạ. 

Là cô ta kéo Tố Tâm xuống khỏi {{ chủ nhật hẹn ước }}, tuy rằng trên danh nghĩa chính là nhà đầu tư chỉ định chị Lâm, nhưng cú điện thoại kia của cô ta cùng phó lão gia mới là trọng điểm. 

Sở Tầm biết, phó lão gia chính là nhìn trúng Tố Tâm chính là điểm yếu để uy hiếp Phó Kiến Văn, muốn dùng tiền đồ của Tố Tâm để tới bắt nặn Phó Kiến Văn, chị Lâm cùng lắm là gánh chịu một cái hư danh mà thôi. 

Bây giờ hai chân của Sở Tầm một chân đạp lên chiếc thuyền của Phó lão gia, một chân đạp lên chiếc thuyền của Phó lão phu nhân, tuy rằng cô ta không đạt được thứ cô ta mong muốn trong tức khắc, nhưng đã như vậy, cũng không thể làm chuyện vô ích. 

Nhẫn nhịn cảm giác áy náy trong lòng cảm giác, Sở Tầm mở miệng nói hỏi Đường Tranh cùng Tố Tâm: "Hai người cũng tới xem phó lão phu nhân cùng Phó lão gia!" 

Tố Tâm ngước mắt quét qua Sở Tầm một mắt, lời nói này của Sở Tầm, Hai người... 

Thật giống như cô ta và Phó Kiến Văn mới là hai vợ chồng, bọn họ là một đôi, Tố Tâm cùng Đường Tranh chính là một đôi! 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 696: Sở Tầm

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.