247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 684: Tôi đã viết đơn từ chức rồi!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 684: Tôi đã viết đơn từ chức rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cánh môi của chị Lâm lúng túng, đại khái không nghĩ tới Tố Tâm sẽ dùng trạng thái như này đối mặt với mình, chị Lâm cho rằng chí ít Tố Tâm sẽ có tức giận. 

"Cô có thể nghĩ như vậy... như vậy cũng rất tốt!" chị Lâm thăm dò hỏi, "Như vậy, cô sẽ nói với truyền thông như thế nào!" 

"Em không có thói quen nói bất cứ điều gì trước mặt truyền thông." Tố Tâm nghiêng đầu nhìn về phía Chị Lâm, màu mắt trong suốt làm người ta hoảng hốt, "Nhưng mà chị Lâm, nếu như em lui xuống khỏi {{ chủ nhật hẹn ước }}, và chị là người kế tiếp em dẫn, nếu như tỉ lệ người xem của tiết mục này tiếp tục tăng lên thì chúng ta đều sẽ vui vẻ, nhưng nếu như tỉ lệ người xem hạ thấp, vậy thì chính chị tự đặt mình vào hố lửa rồi..." 

Điểm này, chị Lâm cũng đã nghĩ tới, cho nên lúc này mới đến tìm giám chế Hạ, hi vọng giám chế Hạ có thể nghĩ biện pháp một chút, để tiết mục càng thêm hấp dẫn người xem. 

Nhưng giám chế Hạ người này, trên tay có năng lực cũng có tính khí, chị Lâm vừa đến, đã phát ra một cái hoả lớn mắng chị Lâm một trận, nói thẳng chuyện này giám chế Hạ sẽ mặc kệ, đơn từ chức giám chế Hạ đã nộp đi rồi, giám chế Hạ cũng chuẩn bị nghỉ việc. 

Mặc dù chị Lâm nói chuyện với giám chế Hạ, cũng biết là nói ra cũng vô ích, nhưng cuối cùng vẫn là nói một hồi lâu, nói ra tình cảnh hiện tại của mình, nói là mình thật sự cần cơ hội này. 

Ai biết giám chế Hạ không hề lên tiếng? Liền bắt đầu thu dọn đồ đạc của mình, điệu bộ này không giống như là đùa giỡn, chị Lâm một chút liền bối rối, đối với giám chế Hạ chị Lâm không thể tránh khỏi nổi nóng, nói chuyện cũng khó tránh khỏi khó nghe, chị Lâm và giám chế Hạ là cộng sự đã lâu, chị Lâm cho rằng hai người đã là bạn bè của nhau, khó được có một lần chị Lâm xuống nước nhờ giám chế Hạ giúp dỡ, giám chế Hạ lại thật sự muốn từ chức! 

Giám chế Hạ biết chị Lâm có việc khó xử, nhưng mà bây giờ lại dùng thủ đoạn ỷ thế hiếp người, giẫm lên đầu người khác để mình bước đi, giám chế Hạ vẫn là không chấp nhận được. 

Giám chế Hạ chính là người chế tác của {{ chủ nhật hẹn ước }}, thay đổi người dẫn chương trình... Thay đổi luôn cả người chế tác, vậy cái tiết mục này sẽ như thế nào? 

Ở thời điểm chị Lâm tiếp nhận tiết mục, giám chế Hạ lại từ chức, trong lòng chị Lâm tự nhiên cũng không thoải mái, nhưng vẫn cứ nhẫn nhịn tính khí của mình ngồi lại chỗ này của giám chế Hạ, không nghĩ tới thái độ của giám chế Hạ lại cường ngạnh như vậy. 

"Phương Ngôn nói về dự định tương lai của cô thế nào rồi!" giám chế Hạ hỏi Tố Tâm, không có ý định dây dưa cùng chị Lâm. 

Giám chế Hạ đã đem hợp đồng mà Tố Tâm kí với đài truyền hình gửi cho Phương Ngôn rồi, Phương Ngôn cũng đã tìm luật sư, chỉ phải bồi thường phí bồi thường vi phạm hợp đồng và rời khỏi kênh TV của đài truyền hình thành phố A, còn lại có rất nhiều chương trình TV muốn ký hợp đồng với Tố Tâm, cũng không có cái gì. 

"Em đều nghe theo sự sắp xếp của chị Phương." Tố Tâm vẫn hết sức tín nhiệm đối với Phương Ngôn. 

Giám chế Hạ gật đầu, cúi đầu tiếp tục thu dọn đồ đạc của mình. 

Tố Tâm nhìn thấy trên bàn làm việc của giám chế Hạ có một chiếc hòm, chính lúc giám chế Hạ đang đem hình của mình đặt vào trong hòm, chị Lâm buồn bực đè xuống cây bút ký tên, tiếng bút xẹt xẹt vang lên rất nhanh rất loạn, loạn như tâm tình như lúc này của chị Lâm. 

"Giám chế Hạ, chị đây là!" Tố Tâm chau mày, nếu nhìn thấy vẫn hỏi một câu. 

"Tôi đã viết đơn từ chức rồi..." 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 684: Tôi đã viết đơn từ chức rồi!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.