247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 672: Tiến hành phỏng vấn!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 672: Tiến hành phỏng vấn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phương Ngôn bận bịu để ly xuống: "AD sắp tiến hành phỏng vấn chồng cô rồi..."

Hôm nay ở trên xe Tố Tâm cũng đã download phần mềm xem video, đợi để xem phỏng vấn của Phó Kiến Văn.

Bên tai Tố Tâm có phần đỏ: "Đúng vậy, sắp bắt đầu rồi..."

"Một lúc nữa tôi còn có chuyện, cô muốn đi đâu tôi đưa cô đi!" Phương Ngôn đã móc túi tiền chuẩn bị tính tiền, trong miệng còn không quên chế nhạo Tố Tâm, "Hay là cô muốn ở chỗ này xem xong phỏng vấn của chồng cô rồi mới đi!"

"Chị Phương, nếu như chị có việc cần thì cứ đi trước đi, không cần để ý đến tôi đâu!"

Từ Thiên Loan Phủ đi ra, trong túi xách Tố Tâm đã mang theo khẩu trang cùng mũ, nếu như Phương Ngôn có việc cần đi, cô có thể tự bắt xe về.

Phương Ngôn gật đầu để người phục vụ tính tiền, Tố Tâm vội vàng ngăn cản: "Chị Phương, tôi đã tính tiền rồi, chúng ta đi thôi..."

Phương Ngôn cũng không khách khí với Tố Tâm, thu hồi ví tiền rồi nói cám ơn.

Hai người chia tay nhau ở cửa nhà hàng, Tố Tâm nhìn theo Phương Ngôn lái xe rời đi, cô đem khẩu trang đeo ở bên tai phải, còn chưa kịp đeo nốt một bên còn lại, đã thấy TV trên tường bắt đầu phát trực tiếp, nhân viên xã công của tạp chí AD viên nắm điện thoại di động đang chuẩn bị phát trực tiếp.

Tố Tâm hai tay bỏ túi, không nhịn được dừng bước lại, cùng một đám người đi đường cũng dừng chân cùng nhau nhìn lên màn ảnh ti vi.

Biểu hiện trên màn ảnh, số người quan sát đã đạt đến hơn 300 vạn, số người xem còn đang tăng lên dữ dội.

Phụ đề nhấp nhô ở phía dưới góc trái.

“Ta là vì quỳ liếm chồng ta mà đến!”

“Mãnh liệt yêu cầu quay chồng tui, chị gái ơi hãy tiếng vào văn phòng CEO đi, chúng ta muốn xem chồng của chúng ta”

Chị gái đang phát trực tiếp nhìn góc trái màn hình cười nói: "Mọi người không nên gấp gáp, phó tổng còn đang làm việc, một lúc nữa nhất định sẽ xuất hiện, dù sao... Lần này chắc chắn sẽ phỏng vấn được Phó tổng! Ha ha ha, các tình yêu có vấn đề gì cứ cmt ở đươi, đợi đến lúc nữa Phó tổng xuất hiện ta sẽ giúp mọi người hỏi!"

Nói xong, chị gái kia tiếp tục trở về nội dung chính là giới thiệu về tập đoàn Khải Đức, sau đó giới thiệu văn phòng CEO của tập đoàn Khải Đức.

"Bên trong cánh cửa kia chính là phòng làm việc của CEO của tập đoàn Khải Đức, chúng ta có thể nhìn thấy trên cửa có biển hiệu, chúng ta sẽ lập tức đi vào bên trong để xem xét nha! Bên tay phải tôi chính là văn phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao! Ồ! Nhân viên trong phòng làm việc của CEO tại sao lại toàn là nam vậy, không có con gái luôn! Chúng ta cùng tới hỏi một người trong nhóm này nào..."

*Mong mọi người hãy like và bỏ phiếu để ủng hộ Shu ạ *

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 672: Tiến hành phỏng vấn!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.