247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 662: Cẩn thận!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 662: Cẩn thận! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thấy Tố Tâm buông cửa sổ xe xuống, gió mát thổi vào làm rối loạn mái tóc của cô, tiếng tạp âm cũng bay vào theo khe cửa, Tố Tâm đem tóc bay loạn của mình vén ra sau tai.

Đã qua một hồi lâu, Tố Tâm mới đem xe cửa sổ đóng lại.

"Tối hôm qua tôi có đến chỗ Hạ Linh xem hợp đồng của cô, chính là ký sáu năm!"

Tố Tâm gật đầu: "Đúng vậy, tôi ký khi tiếp nhận làm người dẫn của bản tin buổi sáng."

Phương Ngôn gật đầu, nghiêm túc phân tích thương lượng cùng Tố Tâm: "Tôi cũng đã xem qua phí bồi thường vi phạm hợp đồng, mức không nhỏ nhưng cũng không lớn, cho nên tôi dự định khuyên cô bồi thường, ý của cô thế nào!"

Hiện tại Tố Tâm ở đài truyền hình thành phố A, chẳng khác nào làm tay sai của Sở Tầm, Sở Tầm chỉ cần có tâm nhằm vào Tố Tâm, sợ là 6 năm này của Tố Tâm chỉ có thể nhàn rỗi ngồi ở nhà rồi.

Tố Tâm tính toán tiền tích trữ trong tay mình hiện tại, lại tăng thêm nếu như lần này có thể thuận lợi quay chụp quảng cáo điện thoại với bên A&G, hẳn là không kém là bao nhiêu, cô gật đầu: "Được..."

Bởi vì sớm hẹn trước, cho nên Phương Ngôn vô cùng thuận lợi lái vào bãi đậu xe dưới đất của công ty A&G, đem xe dừng ở nhà để xe dưới hầm, vị trí rất gần so với thang máy.

Tố Tâm mang theo tú xách xuống xe, không yên lòng đóng cửa xe, nhấc chân đi về phía thang máy đi...

"Cẩn thận!"

5/10

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 662: Cẩn thận!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.