247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 659: Con dâu nhà khác!

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 659: Con dâu nhà khác! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái ý niệm này bất động cũng còn tốt, động một tý thì từ trong đáy lòng ông đã coi Tố Tâm chính là con dâu của mình rồi, không có chuyện gì ông lại ngồi nghĩ ra cảnh tượng Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên về làm con dâu nhà mình!

Hiện tại là thật sao... Con dâu của mình đã thành con dâu nhà khác mất rồi!

Cha Lục trực tiếp đem điện thoại di động ném vào trên giường bệnh, đứng lên cà thọt chân phải đi về phía cha của Bạch Hiểu Niên, chỉ vào mũi của cha Bạch, nóng nảy mở miệng nói: "Lão Bạch! Ông nói ông là có ý gì! Đứa bé Tố Tâm kia đã kết hôn, ông cố tình gạt tôi phải không! Còn nói cái gì muốn đem Tố Tâm giới thiệu cho Lục Tân Nam nhà chúng tôi, ông cố tình chêu chọc tôi đúng không!"

Cha của Bạch Hiểu Niên cũng là một mặt oan uổng: "Chuyện này thật sự không phải tại tôi! tôi nào có biết đứa bé Tố Tâm kia đã kết hôn! Tôi đây không phải cũng là tốt bụng..."

"Ông tốt bụng cái rắm!" cha của Lục Tân Nam mắng hống hống.

Cha Lục hai tay chống nạnh, tức giận ngực thẳng lên: "Quan hệ giữa đứa bé Tố Tâm kia cùng Hiểu Niên tốt như vậy, ông lại không biết! Hay ông định giở trò gì! Ông có biết chồng của Tố Tâm kia chính là Phó Kiến Văn, là bạn thân của Tân Nam nhà tôi hay không, chúng nó từ nhỏ cùng nhau trong bùn lớn lên! Bây giờ còn là lãnh đạo trực tiếp của Tân Nam! Vợ bạn không thể lừa gạt, vợ của sếp càng không thể! Ông rõ ràng muốn giựt giây để cho Tân Nam nhà chúng tôi theo đuổi đứa bé kia!"

Mấy ngày nay, cha Lục xem không ít thông tin liên quan tới Tố Tâm, đem mỗi tiết mục của cô đều nhìn rất nhiều lần, những bài phát thanh trước kia cũng đều nghe xong, càng ngày càng yêu thích Tố Tâm hơn, trong đầu mỗi ngày đều là suy nghĩ lừa Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên về nhà ông làm dâu sau đó hai đứa bé kia sẽ gọi "Cha, cha..."!

Hi vọng lập tức liền biến mất, trong lòng cha Lục đau đớn vô cùng!

2/10

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 659: Con dâu nhà khác!

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.